Đầu năm 2017 Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi định kì vào thứ 6 hàng tuần. Với chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 26/05 khách hàng có cơ hội nhân đôi tài khoản của mình tại điểm giao dịch của Mobifone.

Với chu kỳ khuyến mãi định kì vào mỗi thứ 6 hằng tuần là cơ hội để khách hàng nhân đôi tài khoản cho thuê bao của mình để sử dụng thoải mái. Được áp dụng cho các thuê bao trả trước của Mobifone giúp tiết kiệm một khoản cước nhất định để sử dụng.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp thứ 6 hằng tuần ngày 26/5:

  • Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng Mobifone đang sử dụng các gói cước trả trước
  • Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc
  • Thời gian khuyến mãi: Ngày thứ 6 hằng tuần trong tháng 5/2017 (12/5, 19/5/26/5).
  • Điều kiện hưởng khuyến mãi: Qúy khách hàng cần đến trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ của Mobifone trên toàn quốc để nạp thẻ.
  • Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày thứ 6 hằng tuần

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ vào ngày 26.5 thứ 6 hàng tuần.

Vào ngày thứ 6 hằng tuần khách hàng Mobifone đến các cửa hàng bán lẻ Mobifone trên toàn quốc nhờ nhân viên của hàng nạp thẻ vào tài khoản sẽ được hưởng khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Không giới hạn khung giờ nạp thẻ, quý khách hàng có thể đến nạp thẻ bất cứ thời điểm nào cửa hàng Mobifone mở cửa.

– Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM2 sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng Mobifone

– Tặng 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào TKKM3 sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin liên mạng

Thuê bao MobiCard và thuê bao Mobi 365 tham gia nạp thẻ khuyến mãi sẽ được tặng  thêm ngày sử dụng cho tài khoản tương ứng với các mệnh giá thẻ nạp.

Để tiện liên hệ nạp thẻ hưởng ưu đãi, các thuê bao có thể tham khảo danh sách các cửa hàng bán lẻ Mobifone trên toàn quốc để đến nạp thẻ nhận ưu đãi nhé!

» Tham khảo: Đăng ký 4G MobiFone cho thuê bao di động mới nhất