Mobifone thay đổi giá cước dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ vô cùng lớn cùng với đó là những tiện ích mới được nâng cấp thêm. Khách hàng sẽ trả cước nhiều hơn so với cước trước đây đã từng dùng đồng thời cũng sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tính năng hấp dẫn của dịch vụ. Khách hàng đang sử dụng dịch vụ MCA Mobifone hay đang có ý định đăng ký sử dụng cần phải nhanh tay nắm bắt chi tiết thông tin và an tâm dùng.

Đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone khách hàng sẽ được giữ liên lạc mọi lúc mọi nơi cùng mọi người. Ngay cả sim của bạn bị tắt nguồn, ngoài vùng phủ sóng khi bật lên lại bạn cũng có thể biết được ai đã liên lạc với mình và lập tức gọi lại ngay để đàm thoại. Dù giá cước đăng ký MCA Mobifone thay đổi nhưng cách đăng ký vẫn đơn giản là ON MCA gửi 9084

mobifone thay doi gia cuoc dich vu bao cuoc goi nho mca

Mobifone đã thay đổi giá cước dịch vụ MCA

Mobifone thay đổi giá cước dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ (MCA)

Theo đó, từ ngày  25/04/2017 Mobifone sẽ chính thức nâng cấp dịch vụ Báo cuộc gọi nhỡ với giá cước được nâng lên từ 5.500 đ/ tháng trở thành 9.000đ/ tháng.

Khách hàng soạn tin nhắn ON MCA gửi 9084  đăng ký hay gia hạn lại dịch vụ kể từ thời điểm này sẽ trả cước phí 9.000đ/ tháng. Cước phí vẫn sẽ được trừ vào tài khoản chính của trả trước và hóa đơn cuối tháng của trả sau

Đồng thời với việc nâng giá cước dịch vụ Mobifone báo cuộc gọi nhỡ Mobifone cũng tiến hành nâng cấp dịch vụ với nhiều tính năng hấp dẫn.

» Bạn đã biết: Gói cước 4G MobiFone ưu đãi đến 60GB, miễn phí gọi

mobifone thay doi gia cuoc dich vu bao cuoc goi nho mca 1

Tận hưởng các tính năng mới của MCA Mobifone

Những tính năng mới của dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone

  • Đồng bộ danh bạ tự động
  • Nhận bản tin gọi nhỡ qua Facebook Messenger
  • Hộp thư thoại
  • Sử dụng dịch vụ trên ứng dụng MCA  (cài đặt ứng dụng MCA MobiFone trên App store, Google play)

Những tính năng đang có của dịch vụ vẫn được cung cấp bình thường. Khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích hơn với bộ mặt hoàn toàn mới của dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone.

Các dịch vụ Mobifone khác như đăng ký 3G Mobi, nhạc chờ Mobifone… vẫn được cung cấp bình thường chưa có sự thay đổi mới.

Hi vọng với thông tin về cước phí dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone thay đổi đã giúp bạn nhanh chóng năm bắt được tin tức hữu ích cho mình và tiếp tục tin tưởng sử dụng dịch vụ Mobifone

Chúc các bạn có quá trình sử dụng dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone vui vẻ!

» Tham khảo: Đăng ký 4G MobiFone cho thuê bao di động mới nhất