Mobifone thực hiện chụp ảnh thuê bao từ ngày 24/7 sẽ là thông tin cực kỳ quan trọng mà mọi khách hàng đều nên nắm bắt. Nếu không, sim của bạn sẽ có thể bị khóa, bị chặn chiều một cách bất ngờ, không mong muốn. Vậy Mobifone sẽ quy định việc thực hiện chụp ảnh như thế nào?

» Tham khảo: Đăng ký 4G MobiFone tặng thêm phút gọi nội mạng

mobifone thuc hien chup anh thue bao tu ngay 247

Đến cửa hàng đăng ký chính chủ, chụp ảnh chân dung

Đối với thuê bao Mobifone đang hoạt động

Với thuê bao đang  hoạt động nếu thông tin của khách hàng chính xác, đã có bản sao lưu chứng minh nhân dẫn có ảnh rõ ràng. Khách hàng không cần phải cập nhật thêm thông tin hay thêm ảnh.

Với thuê bao trả trước trả sau có thông tin chưa chính xác Mobifone sẽ tiến hành cập nhật lại thông tin từ ngày 24/7. Thuê bao VIP có thể sẽ được đăng ký lại thông tin tại nhà, cơ quan. Với những thuê bao khác khách hàng có thể đến cửa hàng đăng ký,  hoặc tại sự kiện đổi sim 4G  miễn phí…

>>> Đăng ký 3G Mobifone cước phí rẻ được 175.961 khách hàng sử dụng

mobifone thuc hien chup anh thue bao tu ngay 247 1

Dùng sim chính chủ an tâm giao dịch

Đối với thuê bao hòa mạng mới

Khách hàng hòa mạng mới Mobifone bắt buộc phải đăng ký chính chủ sim của mình và còn phải có ảnh chụp chân dung thuê bao. Khi khách hàng đến cửa hàng làm thủ tục đăng ký, nhân viên cửa hàng sẽ chụp ảnh chân dung khách hàng, khách hàng không cần mang ảnh theo.

» Xem ngay: Thủ tục đăng ký chính chủ sim Mobifone

Để khuyến khích cho khách hàng đến đăng ký lại thông tin sim chính xác. Mobifone cũng sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi cho khách hàng đăng ký lại thông tin. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có thể cập nhật đúng thông tin an tâm sử dụng.

Nghị định 49 của chính phủ đã nêu rõ, thông tin thuê bao cần phải chính xác, đầy đủ, có ảnh xác nhận. Mobifone thực hiện chụp ảnh thuê bao từ ngày 24/7 cũng là nhằm tuân theo quy định này. Khách hàng hãy kiểm tra ngay sim của mình đã có thông tin chính xác chưa và đăng ký ngay nhé!

» Biết hết dịch vụ trừ tiền điện thoại đang dùng chỉ với 1 cú pháp