Khi thực hiện giao dịch trên MoMo chắc hẳn ai cũng sẽ gặp phải thông báo có hiển thị MoMo Cashin. Vậy MoMo Cashin là gì? Tại sao MoMo Cashin trừ tiền? MoMo Cashin lừa đảo có phải không? Để giúp người dùng giải quyết vấn đề này, blogvn.org đã giải đáp toàn bộ thắc mắc ngay nội dung dưới đây. Bạn cùng xem để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Trên thực tế, giao dịch Momo Cashin là giao dịch an toàn được liên kết giữa Momo và ngân hàng với bên thứ 3. Vì vậy, kể cả khi không giao dịch trên ứng dụng ngân hàng thì bạn vẫn sẽ thấy thông báo MoMo Cashin.

momo cashin la gi

Giải đáp chi tiết về MoMo Cashin là gì?

Giải đáp: MoMo Cashin là gì?

MoMo Cashin chính là thông báo trừ tiền thành công khi bạn thực hiện thanh toán bằng tài khoản ngân hàng qua vi MoMo. Quy trình trừ tiền như sau:

Khi bạn thanh toán đơn hàng Lazada bằng ví MoMo nhưng không đủ tiên thì hệ thống sẽ tự động trừ tiền qua ngân hàng liên kết. Bạn chỉ cần bấm theo hướng dẫn là có thể thanh toán. Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông báo chứa MoMo Cashin. Điều này có nghĩa là bạn đã thực hiện thanh toán đơn hàng thành công.

» Hướng dẫn: Cách hoàn tiền trên MoMo khi đã thực hiện xong giao dịch

Tại sao MoMo Cashin trừ tiền? 

Trên thực tế, MoMo Cashin không tự ý trừ tiền của bạn. Bởi MoMo Cashin chỉ được kích hoạt khi bạn phát sinh giao dịch qua ví MoMo nhưng không đủ tiền mà thôi. Vì vậy, nếu nhận được thông báo trừ tiền chứa MoMo Cashin thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm nhé!

Sự thật MoMo Cashin lừa đảo có đúng không?

Hiện chưa có bất kỳ thông tin nào xác định MoMo Cashin là lừa đảo. Bởi MoMo Cashin là giao dịch an toàn được liên kết giữa MoMo và ngân hàng với bên thứ 3. MoMo Cashin không lừa đảo, bạn chỉ bị trừ tiền khi có phát sinh giao dịch thanh toán mà thôi.

Tuy nhiên, có một vài trường hợp không giao dịch nhưng vẫn nhận được thông báo MoMo Cashin thì sao? Chỉ có một nguyên nhân duy nhất là ví MoMo của bạn bị hack và dẫn đến bị truy cập bất thường. Lúc này, bạn cần liên hệ với bộ phận CSKH qua số 1900 54 54 41 và cung cấp các thông tin theo yêu cầu để được giải quyết.

» Bật mí: Cách nạp tiền vào MoMo bằng thẻ ATM

Làm sao để không bị MoMo Cashin trừ tiền? 

Để an toàn và không bị MoMo Cashin thì bạn chỉ cần nạp đủ tiền vào MoMo bằng giá trị đơn hàng của bạn. Lúc này, MoMo sẽ chỉ trừ tiền trực tiếp qua ví mà không thông qua ngân hàng liên kết.

Ngoài ra, để an toàn hơn thì bạn hãy thường xuyên thay đổi mật khẩu ví MoMo để tránh bị hack tài khoản.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về trừ tiền MoMo Cashin là gì? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh nhất.