Hình thức mua điện thoại kèm gói cước MobiFone tuy không mới nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm rõ về chương trình ưu đãi này. Thực tế hình thức này đang được nhiều khách hàng quan tâm vì nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho thuê bao. Vậy điều kiện để mua điện thoại kèm gói cước MobiFone là gì? Cùng blogvn.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới nhé.

mua dien thoai kem goi cuoc MobiFone

Điều kiện để mua điện thoại kèm gói cước MobiFone là gì?

Điều kiện để mua điện thoại kèm gói cước MobiFone là gì?

  • Mua điện thoại kèm gói cước MobiFone là hình thức khách hàng mua điện thoại mới và bắt buộc phải đăng ký kèm một gói cước khác theo quy định của MobiFone.
  • Gói cước kèm theo thường là gói khuyến mãi MobiFone combo gọi, data, sms hấp dẫn. Giá gói từ 199.000đ/ tháng – 1.399.000đ/ tháng.

» Xem thêm: Làm thế nào đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone?

Quy định khi mua điện thoại kèm gói cước MobiFone

Địa chỉ Các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc
 Thủ tục muaChứng minh nhân dân + hộ khẩu (nếu chọn trả sau)
Số tiền phải trả
  • Trả 1 lần khi mua: Giá bán + tiền ký quỹ (tiền cọc)
  • Trả trong quá trình dùng sim: Tiền giá gói cước dùng kèm
Cam kết dùng gói mua kèmTùy theo gói cước chọn hòa mạng mà cam kết dùng 12 tháng hoặc 18 tháng

Có nên mua điện thoại kèm gói cước MobiFone không? 

Việc mua điện thoại kèm gói cước MobiFone luôn giúp bạn có thể mua được với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường. Thậm chí nhiều dòng điện thoại còn có mức bán thấp không tin được chỉ từ 1.000đ/ máy.

» Xem thêm: Cách chuyển đổi gói cước MobiFone thành công

Với mức giá tượng trưng như vậy nhiều người cảm thấy thích thú nhưng cũng hoang mang có nên mua hay không.

  • Nên mua: Nếu bạn là người có nhu cầu thường xuyên gọi thoại và dùng internet thì hãy mua điện thoại kèm gói cước Mobi. Để được vừa mua giá rẻ vừa liên lạc, giải trí thoải mái. Bạn sẽ có thể được nhận giá hời đúng như với thông tin mình nhận được.
  • Không nên mua: Nếu bạn là người không có nhu cầu gọi, dùng internet thường xuyên đến mức hàng trăm nghìn mỗi tháng. Thì bạn nên cân nhấc khi mua điện thoại kèm gói cam kết MobiFone. Vì các gói cam kết giá đều khá cao trong khi nhu cầu bạn lại quá ít. Lãng phí ưu đãi nhận được mà tiền thì đều phải trả mỗi tháng. Hơn nữa, muốn mua điện thoại giá rẻ thì phải mua cùng gói cam kết giá cao.

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc điều kiện để mua điện thoại kèm gói cước MobiFone là gì? và có nên mua hay không để lựa chọn phù hợp nhất.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone tháng được quan tâm nhiều nhất hiện nay