Mua điện thoại trả góp sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một chiếc điện thoại đời mới “xịn xò” với nhiều chức năng tiện ích. Mua trả góp sẽ giúp bạn không phải trả toàn bộ số tiền mua điện thoại cùng một lúc mà chỉ cần trả trước một phần và trả dần phần còn lại trong khoảng thời gian nhất định. Mua điện thoại trả góp cần những giấy tờ gì? Cùng blogvn.org tìm câu trả lời trong nội dung dưới đây.

mua dien thoai tra gop can nhung giay to gi

Mua điện thoại trả góp cần những giấy tờ gì?

Mua điện thoại trả góp cần những giấy tờ gì?

Mua điện thoại trả góp thegioididong hay mua điện thoại trả góp điện máy xanh, FPT thì bạn cũng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây:

  • Chứng minh nhân dân còn thời hạn sử dụng (không quá 15 năm kể từ ngày cấp và thấy rõ hình, chữ)
  • Hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu) hoặc bằng lái xe (còn thời hạn).
  • Tuổi từ 20 – 60 được tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân.

» Xem thêm: Thủ tục làm sổ hộ khẩu chi tiết nhất

Khi đến cửa hàng bạn phải mang theo các giấy tờ gốc trên, tiền mua trả góp. Nhân viên cửa hàng sẽ lấy giấy tờ để làm thủ tục, sau khi hoàn tất hồ sơ sẽ trả lại đầy đủ giấy tờ cho bạn.

18 tuổi có mua điện thoại trả góp được không?

Như đã thông tin ở trên chỉ có thể mua trả góp khi đủ từ 20 – 60 tuổi, bạn không thể mua điện thoại trả góp dưới 18 tuổi. Bạn phải đợi đến khi đủ tuổi mới có thể mua trả góp laptop, điện thoại, xe máy…

Tuy nhiên, bạn cũng đừng bội buồn vì vẫn còn một cách giúp bạn mua điện thoại trả góp là nhờ người thân đủ tuổi từ 20 – 60 tuổi dùng giấy tờ đứng ra làm hồ sơ.

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn nắm rõ các thủ tục mua điện thoại trả góp thegioididong, điện máy xanh, Fpt. Chúc bạn nhanh chóng “tậu” được cho mình chiếc smatphone đời mới.

» Tìm hiểu ngay: Thủ tục làm lại bằng lái xe máy, ô tô bị mất chính xác nhất