Hiện nay, bạn có thể mua hàng trả góp trên Shopee với nhiều mặt hàng khác nhau. Đây cũng là chính sách khá phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Shopee như một “trung tâm thương mại” online giúp khách hàng có thể lựa chọn mặt hàng mà mình mong muốn.

Liệu trả góp trên Shopee có mất phí không? Lãi suất được tính như thế nào? Cách mua hàng trả góp ra sao? Cùng blogvn.org tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

mua hang tra gop shopee co mat phi khong

Mua hàng trả góp trên Shopee có mất phí không?

Phải trả lãi suất bao nhiêu khi mua trả góp trên Shopee?

Bắt đầu từ ngày 17/10/2018, Shopee triển khai mua hàng trả góp nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi khách hàng. Với ưu đãi cực lớn và có cơ hội mua nhiều sản phẩm giá trị như tivi, tủ lạnh, xe máy,… Từ nay, bạn chỉ cần ngồi ở nhà lướt Shopee vẫn có thể mua hàng mà không cần đến cửa hàng.

Được biết, mua hàng trả góp trên Shopee chỉ với lãi suất 0%. Chỉ cần bạn đủ điều kiện là có thể mua hàng thành công. Do đó, mua hàng trên Shopee bạn sẽ không mất một cước phí nào cả. Chỉ cần trả đủ số tiền gốc hàng tháng, bạn có cơ hội “ẵm” ngay sản phẩm mà mình yêu thích.

» Tìm Hiểu: 100 xu của Shopee là bao nhiêu tiền?

Cách mua hàng trả góp trên Shopee

1. Điều kiện mua hàng trả góp

  • Sản phẩm bạn cần mua phải tối thiểu 3 triệu đồng.
  • Sản phẩm cần có logo “trả góp 0% lãi suất”.
  • Áp dụng cho các thẻ tín dụng hoặc Mastercard (Bao gồm các thẻ ngân hàng như Sacombank, Citibank, HSBC, Shinhan bank, TP bank.

» Xem Ngay: Hướng dẫn hack mã miễn phí vận chuyển trên Shopee

2. Hướng dẫn mua hàng trả góp trên Shopee

Để mua thành công hàng trả góp trên Shopee, bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee của bạn hoặc trang web https://shopee.vn/
  • Bước 2: Chọn sản phẩm mà bạn muốn trả góp. Lưu ý, chọn những sản phẩm có giá trị 3 triệu trở lên, có logo “0% trả góp”.
  • Bước 3: Cho vào Giỏ hàng (chọn mã giảm giá nếu có). Sau đó, nhấn vào Phương thức thanh toán => Chọn Thay đổi => Chọn Trả góp bằng thẻ tín dụng. 
  • Bước 4: Giao diện hiện ra, chọn Kế hoạch trả góp => Thêm Kế hoạch trả góp => Chọn Ngân hàng và kì hạn trả => Điền thông tin và đặt hàng.

» Tìm Hiểu: Thanh toán bằng ví Shopee có mất phí không?

Như vậy, bạn đã biết được lãi suất trả góp trên Shopee rồi đúng không? Nếu đủ điều kiện, hãy nhanh tay trả góp mặt hàng mà mình thích nhé!.

>>> Tin liên quan: