Mua sim Local A89 ở đâu? Giá sim Local A89 bao nhiêu? Đây là điều  thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay khi muốn mua sim Local A89 để sở hữu và trải nghiệm. Để giúp bạn có câu trả lời nhanh, chính xác blogvn.org sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây, theo dõi ngay nhé.

mua sim local a89 o dau

Mua sim Local A89 ở đâu? Giá sim Local A89 bao nhiêu?

Mua sim Local A89 ở đâu?

Hiện nay, việc mua sim Local A89 khá đơn giản vì sim được bán tại nhiều địa điểm khác nhau, bạn có thể đến các địa điểm dưới đây để mua sim:

» Giải Đáp: Làm thế nào để kích hoạt sim Local mới mua?

Giá sim Local A89 bao nhiêu?

Mỗi địa điểm sẽ có giá bán sim Local A89 khác nhau và sim số đẹp sẽ có mức phí cao hơn. Giá sim Local A89 được bán ở thế giới di động là 240.000 đồng.

Ưu đãi hấp dẫn của sim Local A89

Sim Local A89 mang đến ưu đãi data hấp dẫn, giúp quá trình giải trí luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Cụ thể ưu đãi như sau:

  • Miễn phí 4GB/ ngày ⇒ 120GB/ tháng
  • 4GB sẽ cộng vào lúc 0h00 phút hàng ngày và được làm mới hoàn toàn không cộng dồn ưu đãi trước đó. Hết ưu đãi 4GB/ ngày hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

» Tìm Hiểu: Sim Local Trâu Vàng với ưu đãi nhiều hơn 5GB/ngày

Lưu ý khi sử dụng sim Local A89

  • Người dùng sẽ được miễn phí sử dụng ưu đãi 4 GB/ngày trong tháng đầu tiên.
  • Kể từ tháng thứ 2, thuê  bao phải nạp tiền cho sim Local 89.000 đồng/tháng để duy trì ưu đãi trên sim. Nếu không đủ 89.000 đồng tài khoản thì sẽ không thể tự động gia hạn được, muốn tiếp tục sử dụng buộc người dùng phải nạp đủ tiền, hệ thống tự động gia hạn.
  • Kiểm tra ưu đãi data trên sim bấm: *101#Gọi hoặc truy cập vào ứng dụng myLocal

» Tìm Hiểu: Cách nạp tiền sim Local như thế nào?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ thông tin sim Local A89 và chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị trên sim.

Cách đăng ký 3g mobi