SIM Local là loại sim thể hệ mới sử dụng mạng công nghệ 4G mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, điều thắc mắc của nhiều người dùng đặt ra là mua sim Local ở đâu? Giá sim Local bao nhiêu? Để giúp người dùng có thể nắm chính xác địa chỉ mua sim và giá sim Local, blogvn.org sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

mua sim local o dau

Sim Local mua ở đâu?

Mua sim Local ở đâu?

Đầu tháng 5/2021, Việt Nam đón thêm mạng di động mới là Local. Local là mạng di động ảo sử dụng chung với sóng của MobiFone, tương tự như nhà mạng Itelecom dùng chung trạm sóng của VinaPhone. Hiện, sóng 4G của MobiFone đã phủ sóng trên cả nước vì thế người dùng sử dụng mạng Local cũng dễ dàng hơn và được trải nghiệm trên cả nền 4G – công nghệ mạng mạnh nhất hiện nay.

» Xem Ngay: Cách kích hoạt sim Local chi tiết nhất

Bạn có thể dễ dàng mua sim để được trải nghiệm, mua sim tại

  • Cửa hàng MobiFone trên toàn quốc
  • Các đại lý sim số của MobiFone
  • Mua sim Local thegioididong
  • Mua Online trên Shpee, Lazada hoặc trên Zalo, Messeger
  • Mua tại các cộng tác viên bán sim Local
  • ……….

cach mua sim local

Có bao nhiêu loại sim Local

Hiện, Local mới chỉ mới triển trai 3 loại sim là: sim Local Lộc Phát A68, sim Local A89, sim Local Trâu vàng A99. Mỗi loại sim đều có ưu đãi data cực kỳ hấp dẫn thách thức mọi nhu cầu truy cập internet của người dùng.

» Xem Chi Tiết: Ưu đãi của từng loại sim Local

Giá sim Local bao nhiêu?

Sim Local có nhiều giá bán khác nhau tùy vào nơi bán, nhưng giá bán chính thức tại Thế giới di động như sau:

Tên loại simGiá mua sim
Sim Local Lộc Phát A68220.000 đồng/ sim
Sim Local A89240.000 đồng/ sim
Sim Local Trâu vàng A99250.000 đồng/ sim

Khi đến mua sim bạn phải mang theo CMND để đăng ký thông tin chính chủ trên sim, nhằm đảm bảo các quyền lợi trong suốt quá trình sử dụng sim.

» Tìm Hiểu: Cách nạp tiền cho sim Local để sử dụng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách mua sim Local cũng như giá sim của từng loại sim. Chúc bạn có thật nhiều niềm vui khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.