Mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại MobiFone được không? Có tốn nhiều chi phí không? Là những thắc mắc được các khách hàng, đặc biệt là game thủ quan tâm hiện nay. Mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại thực sự là một tiện ích lớn mà bất kỳ ai cũng muốn thực hiện. Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng có triển khai dịch vụ này không? Cùng blogvn.org theo dõi bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

mua the game bang tai khoan dien thoai mobifone

Có thể mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại MobiFone được không?

Có thể mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại MobiFone được không?

Tài khoản điện thoại của bạn đang có nhiều và bạn muốn dùng để mua cào sử dụng cho những nhu cầu khác như  nạp cho thuê bao khác, nạp game,..

Có thể mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại MobiFone không là thắc mắc lớn của rất  nhiều khách hàng. Nhưng thực tế hầu như không có thông tin gì về tiện ích này.

=> Hiện nay, nhà mạng không hỗ trợ mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại MobiFone.

MobiFone chỉ cung cấp dịch vụ nạp tiền vào tài khoản game của công ty Garena. Vì vậy, bạn không thể thực hiện mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại của MobiFone.

» Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói liên quân Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile

Hướng dẫn nạp thẻ game Garena bằng thuê bao MobiFone đơn giản

Nạp thẻ game Garena bằng tin nhắn MobiFone chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước có đủ tiền trong tài khoản chính. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị sẵn số tiền từ 10k – 200k để thực hiện thành công giao dịch.

  • Bước 1: Sử dụng điện thoại có kết nối mạng 4G MobiFone hoặc các thiết bị có kết nối mạng bạn truy cập trang web https://naptien24h.vn Chọn vào tên game bạn muốn nạp và đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Tại mục chọn Phương thức thanh toán bạn chọn Chọn MobiFone.
  • Bước 3: Bạn chọn mệnh giá thẻ muốn mua và nhập Số thuê bao MobiFone dùng để thanh toán.
  • Bước 4: MobiFone sẽ gửi về điện thoại bạn 1 mã OTP. Nhập mã OTP trên web và xác nhận giao dịch là xong.

» Xem thêm: Cách chơi game liên quân Mobile trên máy tính

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại MobiFone được không? để tiếp tục quá trình sử dụng.