Bạn đang dùng các gói cước 3G/4G giới hạn dung lượng của VinaPhone, khi sử dụng hết data ưu đãi thì hệ thống sẽ ngắt kết nối hoặc sẽ tính cước phí phát sinh khá cao khiến bạn khó khăn nếu muốn tiếp tục sử dụng gói. Vậy mua thêm 3GB dung lượng Vina bổ sung là cách bạn nên thực hiện trong trường hợp này. Xem hướng dẫn chi tiết dưới đây để biết cách đăng ký mua thêm 3GB data của VinaPhone bạn nhé!

mua thêm 3g dung lượng vinaphone

Mua thêm 3g dung lượng VinaPhone

Cách mua thêm 3GB data cho sim VinaPhone

Cách để bạn có thể mua thêm 3GB tốc độ cao tiếp tục sử dụng đó là đăng ký gói D3 của VinaPhone với cước đăng ký chỉ 15.000đ.

Cách đăng ký như sau: Soạn MO D3 gửi 1543

  • Ưu đãi gói D3: 3GB tốc độ cao
  • Cước đăng ký: 15.000đ
  • Hạn dùng: 3 ngày

» Xem chi tiết: Các gói cước 3G VinaPhone tháng có thể mua thêm gói D3

Khi nào cần mua thêm dung lượng VinaPhone

Người dùng có thể đăng ký gói mua thêm dung lượng D3 như 1 gói cước chính hoặc có thể đăng ký để sử dụng song song cùng gói cước 3G/4G/5G 1 ngày, 1 tháng, chu kỳ khác khi:

  • Đã sử dụng hết ưu đãi trong ngày, trong tháng trước thời hạn quy định của gói.
  • Khi sử dụng gói cước 3G/4G/5G tháng không giới hạn và khi truy cập mạng ở tốc độ thường không đủ nhanh để bạn giải trí, làm việc.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G cho sim Vina không giới hạn dung lượng

Những lưu ý khi đăng ký gói mua thêm D3 của VinaPhone

  • Gói cước D3 sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ 3 ngày sử dụng vậy nên nếu chỉ muốn dùng gói 1 lần bạn cần lưu ý huỷ gói trước thời gian gói gia hạn bằng cách soạn HUY D3 gửi 888
  • Khi đăng ký gói D3 cùng các gói 3G/4G/5G chính thì hệ thống sẽ trừ data ưu đãi của gói D3 trước sau đó mới đến gói chính.
  • Dùng hết 3GB data của gói D3 trước 3 ngày, hệ thống sẽ trừ tiếp vào data gói 3G/4G/5G chính nếu còn và sẽ ngắt kết nối nếu cả gói D3 và gói chính đều hết data ưu đãi.

» Tham khảo: Bảng giá các gói 4G Vina đầy đủ nhất chọn bạn nhiều lựa chọn.

Mua thêm 3GB dung lượng VinaPhone cho thuê bao rất dễ phải không nào. Vì gói mua thêm 3G của Vina áp dụng cho mọi thuê bao nên bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào nhé!