Ngoài điện thoại, laptop, xe máy thì giờ đây người dùng còn có thể mua trả góp tủ lạnh để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày. Chỉ cần một khoản tiền nhỏ bạn có thể sở hữu được một chiếc tủ lạnh “xịn xò”, khoản tiền còn lại sẽ trả dần trong những tháng tiếp theo. Vậy mua tủ lạnh trả góp cần giấy tờ gì? Tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây để nhanh chóng hoàn tất việc mua tủ lạnh trong thời gian sớm nhất nhé!

mua tu lanh tra gop can giay to gi

Mua tủ lạnh trả góp cần giấy tờ gì?

Lợi ích của việc mua tủ lạnh trả góp

So với hình thức mua thông thường thì mua trả góp sẽ lợi ích hơn nhiều khi tài chính của bạn eo hẹp. Thay vì phải thanh toán 1 lần cho toàn bộ sản phẩm thì bạn chỉ cần trả 1 phần là có sản phẩm để sử dụng, phần còn lại sẽ trả vào thời gian sau đó.

Số tiền còn lại sẽ trả dần theo từng tháng bao gồm 1 phần tiền gốc và tiền lãi, thời gian trả góp có thể là 6 tháng, 12 tháng hay lâu hơn tùy vào tài chính của bạn.

» Tìm hiểu: Mua điện thoại trả góp cần những giấy tờ gì?

Mua tủ lạnh trả góp cần giấy tờ gì?

Để có thể mua được chiếc tủ lạnh thông qua hình thức trả góp, bạn phải chuẩn bị các thủ tục dưới đây:

  • Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp).
  • Hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu)
  • Tuổi từ 20 – 60 (tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân)

Giấy tờ mua tả góp phải là giấy tờ gốc, không chấp nhận giấy tờ photo công chứng. Khi làm thủ tục nhân viên sẽ thu tất cả các giấy tờ của bạn, khi hoàn tất hồ sơ nhân viên sẽ giao trả lại tất cả các giấy tờ đã thu.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc thủ tục mua tủ lạnh trả góp bao gồm những gì và nhanh chóng “tậu” cho mình sản phẩm yêu thích.

» Xem ngay: Thủ tục mua xe máy trả góp của Honda, Yamaha, Suzuki