Mục kho hàng trên Shopee là gì? Mục kho hàng này có chức năng gì? Đây chính là phần lớn thắc mắc người dùng và mong muốn có câu trả lời chính xác. Nếu bạn đang cùng chung câu hỏi thì hãy nhanh chóng theo dõi ngay bài viết dưới đây. Thực tế, thiết lập kho hàng sẽ giúp người bán quản lý tốt hơn những đơn hàng của mình.

Cùng blogvn.org đi tìm câu trả lời chính xác cho những thắc mắc trên. Đồng thời giúp bạn có thể thiết lập được mục kho hàng Shopee trên tài khoản của mình nhé!.

Hủy đơn hàng trên Shopee có được hoàn tiền không?

Khắc phục lỗi D01 trên Shopee nhanh nhất

kho hang tren shopee la gi

Mục kho hàng trên Shopee là gì bạn đã biết chưa?

Kho hàng Shopee là gì?

Kho hàng trên Shopee chính là kho được thiết lập nhằm giúp người bán thiết lập được vị trí sắp xếp sản phẩm của shop trên kho hàng. Người bán có thể dựa vào đó biết sản phẩm đã đặt ở đâu trong kho. Đồng thời, với mục kho hàng này người bán dễ dàng kiểm kê số lượng hàng hóa trong kho.

Nhiều người bán dễ dàng bắt gặp mục kho hàng này. Nếu bạn muốn những đơn hàng của mình được quản lý hiệu quả hơn thì có thể thiết lập ngay trên tài khoản của mình. Mọi cách thiết lập vô cùng đơn giản, cùng tìm hiểu nhanh ngay trong phần nội dung tiếp theo dưới đây nhé!

» Tìm Hiểu: Kho hcm hub Shopee ở đâu? Giao hàng trong bao lâu?

Cách thiết lập kho hàng Shopee cho người bán

Nếu bạn đang là người bán thì có thể thực hiện thiết lập kho hàng trên Shopee như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee, tại mục tồn kho chọn vị trí kho hàng. Sau đó chọn tiếp thêm vị trí kho hàng. (Tại đây người bán có thể thiết lập và đặt tên theo từng khu vực) ⇒ Nhấn Thêm vị trí kho hàng.

nhan vao vi tri kho hang tren shopee

  • Bước 2: Chọn tiếp thêm vị trí kho hàng phụ tại dòng kho 1 sau đó chọn vào đặt vị trí Tầng 2
  • Bước 3: Tiếp tục chọn thêm vị trí hàng phụ tại tầng 2  và đặt tên là Phòng 3.

muc kho hang tren shopee

Với những bước đơn giản trên bạn đã thực hiện xong việc thiết lập kho hàng của mình trên Shopee. Đối với người bán thì có thể thực hiện nay để có thể quản lý bán hàng hiệu quả và tăng doanh thu nhất.

» Tìm Hiểu: Không cho thanh toán trên Shopee khi nhận hàng là sao?

Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn biết được kho hàng trên Shopee có nghĩa là gì. Từ đó, có thể thiết lập và cài đặt nhanh chóng ngay trên tài khoản người bán của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!