Thông tin về Multisim VinaPhone đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, đặc biệt là thắc mắc Multisim VinaPhone có chức năng nghe gọi, nhắn tin không? Multisim VinaPhone là sim đặc biệt được sử dụng trên nhiều thiết bị nên người dùng có thể thuận tiện sử dụng kể cả khi điện thoại bị hết pin hoặc gặp sự cố. Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên nhưng chưa có câu trả lời thỏa đáng thì theo dõi bài viết sau nhé.

multisim vinaphone co chuc nang nghe gọi, nhan tin khong

Multisim VinaPhone có nghe gọi, nhắn tin thông thường được không?

Multisim VinaPhone có chức năng nghe gọi, nhắn tin không?

Một trong những tính năng nổi bật của dịch vụ này là có thể cùng lúc thực hiện các cuộc gọi đi độc lập từ 4 thiết bị khác nhau mọi lúc, ở mọi nơi.

Hiện tại, Multisim VinaPhone có hai loại là sim chính và sim phụ. Đối với sim chính vẫn có thể nghe, nhận cuộc gọi  và nhắn tin bình thường tuy nhiên sim phụ thì chưa hỗ trợ tính năng nhận cuộc gọi đến cũng như gửi tin nhắn đến số thuê bao khác.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký Multisim VinaPhone

Các kỹ thuật viên của nhà mạng vẫn đang thử nghiệm và thêm tính năng trên nhận được gọi đến trên sim phụ của Multisim VinaPhone trong thời gian sớm nhất.

Vì sao khách hàng nên sử dụng Multisim VinaPhone? 

Với những khách hàng còn đang phân vân trong vấn đề có nên sử dụng dịch vụ MultiSIM VinaPhone hay không thì hãy tham khảo ngay các tiện ích từ dịch vụ Multisim của VinaPhone đem đến như thế nào nhé.

  • Nếu như trước đây quý khách hàng phải mất thời gian để kiểm soát nhiều sim trên các thiết bị khác nhau thì nay chỉ quý khách hàng chỉ cần 1 số điện thoại có thể kiểm soát mọi tiêu dùng trên tất cả các sim. Ví dụ khi bạn nạp tiền vào 1 sim chính tất cả các sim phụ sẽ tự động cập nhật tài khoản tương đương.
  • Ngoài ra thay vì phải đăng ký nhiều gói cước 3G VinaPhone/4G VinaPhone trên từng sim khác nhau như trước đây, thì nay chỉ cần đăng ký 1 gói cước trên sim chính quý khách có thể sử dụng dữ liệu ưu đãi từ gói cước trên tất cả các sim phụ cùng số khác.
  • Quý khách có thể thoải mái gọi đi bằng bất kỳ số sim phụ nào, nếu chẳng may bỏ quên điện thoại ở nhà thì với một chiếc đồng hồ thông minh có gắn sim phụ cùng số quý khách vẫn được phép gọi thoại và liên lạc.

» Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone mới dành cho Multisim VinaPhone

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Multisim VinaPhone có nghe gọi, nhắn tin thông thường được không? để an tâm sử dụng.