Luôn gặp may mắn, tài lộc là ước muốn của không ít người, nhưng chắc chắn ông thần tài sẽ không công bằng với tất cả. Hãy cùng Blog Chia Sẻ tìm hiểu con giáp nào được thần tài chiếu cố nhất vào năm Kỷ Hợi 2019 và con giáp nào gặp nhiều biến cố, xui xẻo nhé!

nam ky hoi 2019 con giap nao duoc than tai chieu co nhat

Năm Kỷ Hợi 2019: Con giáp nào được thần tài chiếu cố nhất

Năm Kỷ Hợi 2019: Con giáp nào được thần tài chiếu cố nhất

1. Năm Kỷ Hợi 2019 – lao đao về vấn đề tài chính

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, tức là năm con lợn và mùng 1 tết sẽ rơi vào thứ 3, ngày 5/2/2019 dương lịch.

Trong 12 con giáp, Hợi đứng ở vị trí cuối cùng, do đó những người tuổi này thường có tính kiên nhân và biết chờ đợi. Ngoài ra, họ còn là những người tốt bụng, luôn biết nghĩ và quan tâm người khác.

Theo quan niệm phương Đông, năm 2019 thuộc hành Thổ (đất) mà mầu của Thổ là nâu, thế nên những màu sẽ mang lại may mắn cho năm nay sẽ là màu vàng, nâu và xám.

Năm 2019, trên thế giới sẽ ó những biến động liên quan đến các vấn đề tài chính và thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, năm 2019 cũng là một năm tốt lành trên nhiếu khía cạnh vì thế bạn cũng đừng quá lo lắng.

 • Tuổi hợp trong năm 2019: là Mão, Mùi và Dần.
 • Những tuổi cần cẩn thận: Tỵ và Thân.
 • Hướng xuất hành tốt trong năm nay: Hướng Đông và Tây Nam.
 • Màu sắc may mắn cho năm 2019: Vàng, nâu, các màu xám.

2. Những mệnh cần chú ý trong năm 2019

Những người thuộc mệnh Thủy và Mộc dễ gặp chuyện hơn những người thuộc mệnh Kim, Hỏa và Thổ. Vì thế, những người thuộc nên này nên cẩn trọng trong mọi việc.

Rắn và Khỉ là 2 con vật xung đột trong năm 2019. Với những người tuổi Hổ, Mèo, Dê về mặt lý thuyết sẽ là năm tốt cho họ, nhưng vẫn nên cẩn thận đề phòng các rủi ro có thể bất ngờ xảy ra.

 con giap nao duoc than tai chieu co nhat nam 2019

Rắn và Khỉ là 2 con vật xung đột trong năm 2019

3. Năm Kỷ Hợi 2019: Con giáp nào được thần tài chiếu cố nhất

 • Tý (Chuột): Tuổi Tý năm nay được hưởng một năm thịnh vượng, tràn đầy hạnh phúc. Đặc biệt, nhưng người sinh năm 1960, họ sẽ có thêm rất nhiều cơ hội mới trong công việc và có 1 cuộc sống sung túc.
 • Sửu (Trâu): Đây là một năm tốt cho những người tuổi Sửu. Bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền cũng như thay đổi công việc.
 • Mão (Mèo): Năm nay dự báo là một năm vô cùng thịnh vượng và bùng nổ của những người tuổi Mão. Hãy chăm chỉ làm việc để đón được những quả ngọt.
 • Thìn (Rồng): Đây là một năm nhiều niềm vui xen lẫn nổi buồn của những người tuổi Rồng. Vì thế, những người tuổi Rồng phải thật thận trọng với những điều không may.
 • Tỵ (Rắn):  Những người tuổi Tỵ phải hết sức cẩn trọng trong năm nay. Đừng đầu tư hay thực hiện những việc mạo hiểm. Như vậy thì nắm 2019 mới trôi qua bình yên.
 • Ngọ (Ngựa): Năm 2018, những người tuổi Ngọ chưa được như mong muốn, nhưng năm 2019 mọi chuyện sẽ thuận buồm xuôi gió hơn năm cũ rất nhiều. Chính thế bạn hãy mạnh dạn thực hiện những điều mình mong muốn.
 • Mùi (Dê): Năm 2019 sẽ không có gì nổi bật với người tuổi Mùi.  Đây là năm sẽ mang về cho họ cả may mắn và rủi ro, nhưng không quá lớn.
con giap nao duoc than tai chieu co nhat nam ky hoi

Tuổi Mùi 2019 có cả may mắn và rủi ro, nhưng không quá lớn.

 • Thân (Khỉ): Tuổi Thân cần phải cảnh giác hơn trong năm 2019.
 • Dậu (Gà): Những người tuổi Dậu cần phải chú ý hơn trong năm nay, cả trong chuyện làm ăn cũng như duy trì các mối quan hệ.
 • Tuất (Chó): Năm 2019 được xem là một năm thử thách với những người tuổi Tuất. Bạn phải nổ lực thật nhiều mới có được trái ngọt mà mình mong muốn.
 • Hợi (Lợn): Vì đây là năm của những người tuổi Hợi, nên sẽ mang lại cho họ những may mắn nhất định. Năm 2019 này tuổi hợi sẽ được thần tài chiếu cố, quý nhân phù trợ, và mọi chuyện đều sẽ xuôi chèo mát mái.

Chắc chắn với những thông tin trên thì bạn đã nắm chắc được con giáp nào được thần tài chiếu cố nhất năm Kỷ Hợi 2019 để yên tâm thực hiện những điều đang ấp ủ.  Nếu không thuộc trong con giáp may mắn thì bạn cũng đừng vội buồn, lo lắng mà hãy lạc quan đối diện với mọi việc, bạn sẽ thấy nó không khó như mình vẫn nghĩ.

>>> Tin tức liên quan: