Nạp thẻ sai bị khóa sim MobiFone trong thời gian bao lâu? Là mối quan tâm của khá nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động hiện nay. Tình trạng khách hàng nạp thẻ cào sai diễn ra khá phổ biến và do nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên nếu nạp thẻ sai quá 5 lần sim của bạn sẽ bị khóa đồng nghĩa với việc bạn không thể nạp tiền được. Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên nhưng chưa tìm được câu trả lời thì theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

nap the sai bi khoa sim MobiFone

Nạp thẻ sai bị khóa sim MobiFone trong thời gian bao lâu?

Nạp thẻ sai bị khóa sim MobiFone trong thời gian bao lâu?

Nạp thẻ sai bị khóa sim bao lâu? Điều này chắc hắn chưa ai nói với bạn. Nhưng thực tế là hiện nay MobiFone không có quy định về thời gian bị khóa tài khoản cũng như sim.

Khi bạn nạp sai 5 lần thì tài khoản sẽ bị khóa quyền nạp thẻ cho đến khi bạn mở lại. Nếu bạn không mở khóa quyền nạp thẻ MobiFone thì sim bạn sẽ không bao giờ được mở khóa.

» Xem thêm: Nguyên nhân nạp thẻ MobiFone không thành công và cách khắc phục

Hướng dẫn cách mở khóa sim MobiFone khi nạp sai quá 5 lần

Bị khóa quyền nạp thẻ MobiFone sẽ khiến cho sim của bạn không thể nạp tiền vào được. Nếu không mở khóa ngay thì sim sẽ không có tài khoản để dùng tiếp. Có 3 cách mở khóa sim MobiFone khi nạp sai 5 lần như dưới đây.

Các bước thực hiện 
Soạn tin nhắn

Soạn QUYENNAPTHE Số-seri-thẻ gửi 901 

(*) Cước phí: Miễn phí

Trong đó: Số-seri-thẻ là dãy số seri được in gồm 15 chữ số có trong thẻ cào.

Thao tác USSD 

Bấm trên bàn phím *901*4*8*11#

(*) Cước phí: Miễn phí

Gọi đến tổng đài Bạn có thể gọi 9090 (200đ/ phút trả trước, miễn phí trả sau) hoặc gọi 18001090 (miễn phí) để được nhân viên chăm sóc khách hàng mở ngay trên hệ thống cho bạn

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone giúp bạn truy cập nhanh gấp 20 lần

MobiFone chỉ cho phép mở khóa quyền nạp thẻ 1 lần/ ngày và 3 lần/ tháng. Nếu bạn đã mở quá số lần này đều sẽ không được hỗ trợ tiếp mà phải đợi qua ngày hoặc qua tháng.

Qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc nạp thẻ sai bị khóa sim MobiFone trong thời gian bao lâu? để có thêm kiến thức trong quá trình sử dụng sim sau này.