Bị báo lỗi dịch vụ Netflix không khả dụng trên thiết bị của bạn trên iPhone, bạn sẽ không thể xem nội dung Netflix được. Tại sao bạn bị lỗi này và làm sao để thoát lỗi nhanh chóng thành công? Thực tế rất nhiều người đã có thể thoát lỗi thành công nên bạn đừng lo lắng xem ngay hướng dẫn và thực hiện nhé!

netflix khong kha dung tren thiet bi cua ban iphone

Sửa lỗi Không khả dụng Netfix cực đơn giản

Tại sao Netflix không khả dụng trên thiết bị của bạn?

Nguyên nhân Netflix không khả dụng trên thiết bị iPhone của bạn thường là do:

1. Ứng dụng lỗi

Có thể ứng dụng Netflix của bạn đã lâu không cập nhật nên bị lỗi, bị xung đột với các ứng dụng mới cài trên thiết bị dẫn đến không hoạt động được.  Lỗi thường sẽ báo ” Dịch vụ netflix không khả dụng trên thiết bị của bạn ” và yêu cầu xem trên website.

2. Do kết nối mạng

Kết nối mạng internet không ổn định hoặc bạn đang dùng wifi mà nhiều người cùng dùng Netflix có thể khiến hệ thống không nhận diện được và yêu cầu dùng thiết bị khác.

3. Do điện thoại chặn Netflix

Một số dòng điện thoại có tính năng chặn xem nội dung Netflix. Nếu bạn vô tình bật tính năng này lên sẽ không thể dùng Netflix được.

4. Do Netflix không hỗ trợ trên thiết bị iPhone của bạn

Nhiều người cho biết là Netflix hiện đang không hỗ trợ trên một số dòng điện thoại iPhone nên không dùng được. Thông tin này chưa được kiểm chứng nhưng thực tế nhiều người đang dùng iPhone đời cũ, iPhone quốc tế, iPhone crack không xem được Netflix

» Giải đáp: Huỷ Netflix có được hoàn tiền không? Hoàn thế nào?

Hướng dẫn khắc phục lỗi Netflix hiện “Không khả dụng”

Để thoát lỗi Netflix không khả dụng trên thiết bị iPhone của bạn hãy thực hiện ngay các cách sau đây nhé. Bạn có thể sử dụng đồng thời nhiều cách để thoát lỗi này.

1. Gỡ ứng dụng và cài lại

Hãy thực hiện gỡ ứng dụng Netflix cũ trên thiết bị của bạn và nhớ xoá capche sau đó thực hiện tải lại. Khi làm vậy Netlfix sẽ được làm mới và không còn lỗi nữa.

2. Kiểm tra kết nối mạng và dùng 4G truy cập

Nhiều người cho biết dùng wifi sẽ không vào được Netflix báo lỗi không khả dụng nhưng khi họ đổi qua dùng 4G thì lại vào được. Bạn có thể thử chuyển qua mạng 4G MobiFone, VinaPhone, Viettel sử dụng trải nghiệm xem có  thoát lỗi không nhé!

3. Tắt chế độ chặn Netflix trên thiết bị

  • Bước 1: Vào cài đặt ⇒ Chọn thời gian màn hình
  • Bước 2: Chọn Hạn chế nội dung và quyền riêng tư chọn tắt
  • Bước 3:  Đóng ứng dụng Netflix và mở lại

» Xem thêm: Shopee sale ngày nào mỗi tháng cập nhật mới nhất

4. Cài file Netflix APK

Nếu không thể dùng được app Netflix chính thống bạn có thể thử tải file APK về dùng. Hiện có nhiều link tải bạn có thể tham khảo và tải ngay.

Nhanh tay thực hiện cách sửa lỗi Netflix không khả dụng trên thiết bị iPhone theo hướng dẫn của blogvn.org nhé! Chúc các bạn thoát lỗi thành công!