Khai xuân hái lộc, người kinh doanh, buôn bán khá quan trọng trong việc chọn ngày, giờ mở hàng, khai trương đầu năm để mong 1 năm luôn suôn sẻ và gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Kỷ Hợi 2019 là năm Heo Vàng người tuổi này sẽ được hưởng an nhàn, sung túc, cũng hứa hẹn sẽ là năm thuận lợi cho những tuổi hợp với tuổi Hợi này.

xem ngay gio khai truong dau nam ky hoi

Xem ngày giờ khai trương, mở hàng đầu năm 2019

Ngày, giờ mở hàng, khai trương đầu năm Kỷ Hợi:

Theo quan niệm từ xưa của ông cha ta, việc xem ngày và chọn ngày giờ phù hợp để khai trương, mở hàng đầu năm là điều cần thiết. Vì đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến tài lộc của gia chủ trong suốt 1 năm đó. Đó là lý do mà các chủ doanh nghiệp, các cửa hiệu buôn bán, kinh doanh đều chú trọng đến việc chọn  ngày giờ tốt để mở hàng, khai trương đầu năm.

Cũng theo đó, khi mở hàng đầu năm thì vị khách đầu tiên ghé cửa hàng phải là người hợp mệnh gia chủ và nhẹ vía. Đồng thời, phải mua bán nhanh, sởi lởi, vui vẻ thì cả năm mới ăn nên làm ra. Công việc làm ăn cũng vì thế mà được hanh thông phát đạt hơn rất nhiều. Vậy đầu năm Kỷ Hợi 2019 có những ngày giờ nào đẹp mở hàng khai trương cho 12 con giáp.

khai trương đầu năm kỷ hợi

Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm 2019:

  • Thứ Sáu ngày 8/2, tức là vào ngày mùng 4 Tết Nguyên Đán. Có các giờ tốt: Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).
  • Thứ Bảy ngày 9/2, tức là vào ngày mùng 5 Tết Nguyên Đán. Có các giờ tốt như: Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).
  • Thứ Tư ngày 13/2, tức là vào ngày mùng 9 Tết Nguyên Đán. Bao gồm các giờ tốt như: Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Một số lưu ý cần tránh khi mở hàng, khai trương đầu năm:

  • Chọn người xông đất: phải là người cởi mở, có Thiên Can, Địa Chi, Mệnh tương sinh với gia chủ giúp tăng cường yếu tố may mắn, mang lại tài khí cho gia chủ. phải là người tốt vía, hiền lành, đức độ, không có tang, …
  • Mở hàng nên mua nhanh gọn, chỉ trao đổi trong vòng 5-10 phút không nên ở lại lâu để mọi việc của gia chủ trong năm luôn được suôn sẻ, hanh thông.

» Xem ngay: Tuổi xông đất đầu năm Kỷ Hợi 2019 nào tốt nhất

Chọn được ngày khai trương, mở hàng đầu năm Kỷ Hợi 2019 thì bạn nên lựa chọn người mua mở hàng cho mình để đảm bảo việc mua bán đầu năm không có trắc trở gì, 1 năm làm ăn hanh thông, suôn sẻ.

>>>>>>Tin tức liên quan: