Zalo là ứng dụng cực kỳ thông dụng đối với người dùng. Với nhiều tính năng hữu ích Zalo dùng để gọi điện,  nhắn tin, gửi file vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên cách nghe lại cuộc gọi trên Zalo chưa ghi âm liệu có thực hiện được không trên ứng dụng này vẫn chưa có câu trả lời chính xác.

Nếu vô tình bạn gọi điện trên Zalo nhưng muốn nghe lại cuộc gọi đó có được không? Có phương pháp nào giải quyết cho tình trạng này? Với nội dung bài viết sau của blogvn.org sẽ giải đáp cho bạn, cùng theo dõi nhé!.

nghe lai cuoc goi chua ghi am tren zalo

Cách nghe lại cuộc gọi trên Zalo khi không ghi âm

Cách nghe lại cuộc gọi trên Zalo khi không ghi âm

Nếu bạn thường xuyên gọi điện trên Zalo cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,… thì cuộc gọi đó có lưu lại không?. Thật tiếc, hiện tại gọi điện trên Zalo không thể nào ghi âm được. Bởi ứng dụng chưa cho phép tính năng này và chưa cập nhật mới. Thông thường, nếu bạn gọi điện trên điện thoại thì có thể sử dụng chức năng ghi âm lại cuộc gọi nhưng đối với các ứng dụng thông minh này thì không.

Nếu trước đó bạn bật chức năng ghi âm màn hình trong quá trình gọi điện thì có thể ghi lại cuộc trò chuyện. Nếu không bạn không thể nào nghe lại được cuộc gọi trước đó. Hiện tại nhiều trang chia sẻ ứng dụng để nghe lại cuộc gọi trên Zalo là lừa đảo, do đó bạn không nên thực hiện theo.

» Gợi Ý: Cách gọi video Zalo có hiệu ứng xịn sò 

Hướng dẫn ghi âm lại cuộc trò chuyện trên Zalo 

Thực tế Zalo không có tính năng tự ghi âm cuộc gọi trong lúc nói chuyện, do đó cần có công cụ thứ 3 để hỗ trợ người dùng đó là Call Recorder Free. Bạn có thể thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào App Store tải ngay ứng dụng Call Recorder Free.
  • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, trước khi bắt đầu gọi điện trên Zalo bạn bật ứng dụng này lên và nhấn ghi âm.
  • Bước 3: Kết thúc cuộc gọi Zalo bạn có thể nhấn dừng để lưu lại nội dung đã ghi âm trước đó.

Ngoài ứng dụng trên còn nhiều ứng dụng ghi âm màn hình khác như  TapeACall Life, Edigin Call Recorder,… bạn có thể cài đặt và sử dụng tương tự nhé!

» Tìm Hiểu: Gọi video trên Zalo có bị nghe lén không

Như vậy với nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn biết được cách nghe lại cuộc gọi chưa được ghi âm Zalo trước đó. Tất nhiên, cần phải có công cụ thứ 3 bạn mới có thể thực hiện thành công!.

>>> Tin liên quan: