Nha Trang bắn pháo hoa Tết âm lịch 2021 không? Đây là điều thắc mắc của người dân tại Thành phố Nha Trang nói riêng và Tỉnh Khánh Hòa nói chung. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này, blogvn.org sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

nha trang ban phao hoa tet am lich 2021 khong

Nha Trang bắn pháo hoa Tết âm lịch 2021 không?

Khánh Hòa: Dừng bắn pháo hoa mừng năm mới

UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo dừng bắn pháo hoa nhân dịp năm mới.  Bên cạnh đó, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành, địa phương: Đẩy mạnh chỉ đạo việc thực hiện yêu cầu 5K, trước hết là đeo khẩu trang, không tụ tập đông người, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; Vận động hạn chế đến mức tối đa việc tập trung nhiều người tại lễ tang, lễ hội, nghi lễ tôn giáo, tiệc mừng cuối năm, đám cưới; Vận động hạn chế tối đa việc đi lại trong dịp Tết Nguyên đán; vận động các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, công nhân viên tổ chức làm việc trong dịp Tết, sinh hoạt tại chỗ…

Địa điểm bắn pháo hoa Nha Trang trước đó

Cũng như các tỉnh thành khác, trong đêm giao thừa tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại thành phố Nha Trang đánh dấu khoảnh khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới. Vì thế, đầu năm mới người dân đã có địa điểm vui chơi và sum họp cùng với gia đình, bạn bè đón giao thừa.

UBND tỉnh Khánh Hòa cho phép tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại Quảng trường 2-4, TP. Nha Trang trong thời lượng 15 phút (từ 0 giờ đến 0 giờ 15 phút ngày 12/2/2021).

Ngoài Quảng trường 2-4, TP. Nha Trang, trên địa bàn tỉnh còn có thêm một điểm bắn pháo hoa tầm thấp tại số 2 đường Phạm Văn Đồng, phường Cam Phú, TP. Cam Ranh với thời lượng 15 phút (từ 0 giờ đến 0 giờ 15 phút ngày 12/2/2021).

Trong đêm giao thừa, tại Quảng trường 2-4 TP. Nha Trang sẽ diễn ra chương trình ca múa nhạc mừng xuân Tân sử 2021.

» Lưu Ngay: Câu chúc Tết hay, ý nghĩa 2021 trong thời khắc giao mùa

Lưu ý khi xem pháo hoa tại Nha trang 2021

  • Đêm bắn pháo hoa đông người nên sẽ kẹt xe, vì thế bạn nên đến sớm hoặc lựa chọn cho mình con đường thuận lợi nhất để đến xem pháo hoa.
  • Khi dẫn theo trẻ nhỏ phải quan sát tránh tình trạng lạc, khó tìm.
  • Bảo quản tư trang, điện thoại và những vật dụng có giá trị.

» Tham Khảo: Hướng xuất hành tốt năm 2021 cho 12 con giáp giúp bạn gặp may mắn cả năm

Trên đây là thông tin chi tiết tiết địa điểm bắn pháo hoa 2021 Nha Trang, chúc bạn có một năm mới vui vẻ và an khang thịnh vượng.

» Xem Thêm: Địa điểm bắn pháo hoa 2021 ở Bình Dương chi tiết nhất