TikTok hiện đang là ứng dụng nhận được nhiều lượt tải và sử dụng của người dùng. Để đạt được thành công đó, TikTok đã thường xuyên cho ra những voucher, những quà tặng vô cùng khủng khi nhập các dãy mã được hệ thống cung cấp. Nhưng nhiều người lại gặp tình trạng nhập mã mời TikTok bị lỗi.

Nguyên nhân là do đâu và làm sao để khắc phục? Thì bài viết dưới đây chính là dành cho các bạn. Blogvn.org sẽ giải thích lý do và hướng dẫn các cách khắc phục nhanh chóng nhất. Cùng theo dõi nhé!

Nhap ma moi TikTok bi loi

Lý do và cách khắc phục khi nhập mã mời TikTok bị lỗi

Tại sao bạn nên nhập mã mời TikTok của người khác?

Mã mời của TikTok thường là một dãy gồm 10 chữ số, được hệ thống cung cấp cho người dùng. Người dùng sẽ sử dụng mã mời này để mời người khác cùng đăng ký tài khoản TikTok. Khi ai đó đăng ký tài khoản thành công thông qua mã mời đó, người dùng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà của TikTok. Như là:

 • Mã giảm giá, voucher
 • Tiền thưởng
 • Tăng lượt xem trên trang cá nhân của bạn.
 • Tăng thời gian xuất hiện trên phần Dành cho bạn.

Đây là cách quảng bá, giới thiệu vô cùng hiệu quả của nền tảng này, nhằm thu hút được nhiều lượt sử dụng của người dùng. Điều này vừa giúp TikTok phát triển, vừa giúp người dùng nhận được nhiều lợi ích.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp người được giới thiệu nhập mã mời TikTok bị lỗi. Có nghĩa là, sau khi hoàn tất việc tải và đăng ký tài khoản, mã mời của người dùng nhập bị lỗi. Hệ thống sẽ thông báo mã mời của bạn không hợp lệ và tất nhiên, bạn cũng không thể nhận được những khuyến mãi của TikTok. Vậy thì nguyên nhân là do đâu? Cùng theo dõi tiếp nhé!

» Tìm hiểu: Cách lướt TikTok không cần dùng tay đơn giản

Nhập mã mời TikTok bị lỗi do đâu?

Thông thường, lỗi nhập mã mời xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Và dưới đây là những lý do mà nhiều người gặp phải nhất:

 • Thiết bị của bạn đã tải và đăng ký TikTok trước đó.
 • Vô tình nhập sai mã mời TikTok.
 • Tài khoản TikTok mà bạn vừa đăng ký không đủ 18 tuổi nên không thể tham gia chương trình khuyến mãi với mã mời TikTok.
 • Mã mời TikTok được gửi đến bạn đã hết hiệu lực.
 • Ứng dụng TikTok gặp lỗi hệ thống, khiến cho việc nhập mã mời bị gián đoạn.
 • Đường truyền Internet gặp vấn đề, bị gián đoạn.
 • ….

Khi các bạn gặp bất kỳ một trong các lỗi trên, thao tác nhập mã mời TikTok sẽ lập tức bị hệ thống thông báo lỗi. Vậy nên, khi đó, người dùng cần chủ động xử lý ngay bằng các cách dưới đây nhé!

» Giải đáp: Tại sao không có giỏ hàng trên TikTok?

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi nhập mã mời TikTok

1. Thay đổi thiết bị đăng nhập

Việc nhập mã mời chỉ có hiệu lực trên thiết bị chưa từng tải và đăng ký tài khoản TikTok. Chính vì thế, khi thiết bị của bạn đã từng tải và đăng ký tài khoản trước đó thì chắc chắn không thể thực hiện nhập mã mời TikTok. Việc bạn cần làm đó chính là sử dụng một thiết bị khác chưa tải TikTok trước đó, rồi cài đặt, đăng ký và thực hiện nhập mã mời như bình thường.

2. Kiểm tra lại mã mời TikTok

Nhập mã mời sai chính là nguyên nhân thường gặp nhất khiến cho hệ thống báo lỗi. Thông thường, mã mời sẽ là một dãy gồm 10 ký tự, 2 chữ đầu là BC và 8 ký tự sau là những con số bất kỳ từ 0 – 9. Sẽ có những lý do nào đó khiến cho bạn nhập bị sai hay bị thiếu, cho nên, hãy chắc chắn dãy mã mời trước khi nhập là chính xác để có thể nhận được những khuyến mãi của TikTok nhé!

» Hướng dẫn: Cách để TikTok đề xuất video mình thích đơn giản

3. Kiểm tra kết nối mạng

Khi đường truyền mạng không ổn định, sẽ làm cho các thao tác không chỉ trên TikTok mà các ứng dụng khác cũng đều bị gián đoạn. Khi hệ thống thông báo lỗi, hãy thử kiểm tra các ứng dụng khác có đang chạy bình thường không. Nếu cũng gặp vấn đề, thì hãy lựa chọn những địa chỉ WiFi mạnh hơn hoặc đăng ký 3G/4G để hoàn tất thao tác nhập mã mời TikTok nhé!

4. Chờ hệ thống khắc phục lỗi

Có những trường hợp, hệ thống của TikTok sẽ bị lỗi, làm cho các thao tác trên ứng dụng không thể thực hiện được. Việc người dùng có thể làm chính là chờ đợi hệ thống tự khắc phục lỗi, sau đó thực hiện lại. Nếu vẫn không được, hãy chủ động liên hệ đến Trung tâm trợ giúp của TikTok để được hỗ trợ.

» Xem ngay: Cách mua hàng trên TikTok dành cho người mới

Hy vọng với những nội dung trên, người dùng đã có thể biết được những lý do tại sao nhập mã mời TikTok bị lỗi. Ngoài ra, bài viết cũng đã hướng dẫn chi tiết các cách khắc phục. Hãy lưu lại để sử dụng khi cần thiết nhé! Chúc mọi người nhập mã thành công và nhận được nhiều khuyến mãi!