Nhật ký trên TikTok là gì? Tại sao tài khoản TikTok của bạn có hiển thị tính năng tiện ích này? Nếu là một người đam mê TikTok thì chắc chắn đừng bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn này. Hơn nữa, với tình năng mới mẻ vừa ra đời bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, nhằm tạo  ra những video/sản phẩm thu hút người xem.

Bên cạnh những video giải trí cùng những tin tức hot thì TikTok còn là nơi để bạn có thể mua, bán kinh doanh online. Vậy hãy cùng blogvn.org tìm hiểu ngay vấn đề được nêu trên ngay nào!

nhat ky tren tiktok la gi

Nhật ký TikTok là gì? Mục nhật ký trên TikTok nằm ở đâu?

Tính năng nhật ký trên TikTok là gì? 

Nhật ký TikTok chính là dạng Story/tin video ngắn 15s để đăng lên trang cá nhân như ứng dụng Facebook, Instagram,… Đây là một trong những tính năng mới của nền tảng TikTok được cập nhật vào tháng 3/2022. Và đối với TikTok không gọi là Story hay tin mà là nhật ký.

Với tính năng này bạn có thể dùng để quay video ngắn khoảng 15s. Bạn có thể chọn hình ảnh, video, đồng thời có thể lựa chọn các tính năng hỗ trợ như chèn chữ, chèn nhạc, chèn nhãn dán,…

» Xem thêm: TikTok MCN cụ thể là gì? Quyền lợi khi tham gia?

Nhật ký TikTok ở đâu? 

Mục nhật ký TikTok nằm ở đâu? Thực ra mục nhật ký trên ứng dụng tài khoản TikTok của bạn sẽ hiển thị ở trang cá nhân, ở biểu tượng hình ảnh đại diện. Chỉ cần nhấn vào sẽ hiển thị và bạn có thể biết được lượng người xem bình thường.

Để xem các nhật ký đã đăng bạn thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok sau đó nhấn vào hồ sơ dưới góc phải màn hình.
  • Bước 2: Màn hình hiển thị vào trang cá nhân của bạn » Chọn mục đầu tiên  sẽ thấy được các nhật ký mà bạn đã đăng.

» Bạn có biết: Thời điểm nào đăng TikTok dễ lên xu hướng chưa?

Nhật ký TikTok tồn tại bao lâu? 

Vậy nhật ký trên TikTok sẽ được tồn tại trong bao lâu? Chắc chắn điều này cũng khiến bạn quan tâm đúng không? Thực chất, nhật ký được đăng tải trên TikTok cũng giống như đăng Story Facebook, Instagram và tồn tại trong vòng 24h. 

Sau khi 24h trôi qua, nhật ký của bạn sẽ bị biến mất và những người theo dõi bạn không thể xem được nữa. Tuy nhiên, nhật ký này vẫn lưu lại trong kho lưu trữ nên bạn yên tâm và xem lại nhé!

» Tham khảo: Hơn 100 caption đăng Story thả thính Crush “cực mạnh”

Làm sao để xóa nhật ký TikTok nhanh nhất? 

Nếu bạn không muốn nhật ký đó hiển thị nữa có thể xóa đi nhanh chóng. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào TikTok nhấn mục hồ sơ và chọn nhật ký mà bạn muốn xóa.
  • Bước 2: Tại thanh bên phải màn hình nhấn vào dấu 3 chấm » Kéo sang và chọn xóa sẽ thực hiện xóa thành công.

 

» Xem ngay: D/s các gói cước lướt TikTok miễn phí của mạng MobiFone

Với những nội dung thông tin trên bạn đã biết được mục nhật ký trên TikTok là gì chưa? Bên cạnh đăng tải video lên dòng thời gian thì bạn có thể chọn đăng ký lên nhật ký để bạn bè cùng xem nhé!

>>> Tin liên quan: