Là hoạt động mang ý nghĩa khép lại năm cũ, mở ra một năm mới trần đầy hi vọng, Đại tiệc Âm nhạc và Ánh sáng Countdown 2019 hứa hẹn sẽ là bửa tiệc nghệ thuật mong chờ nhất năm, đặc biệt là giới trẻ. Vậy bạn đã biết cụ thể những địa điểm đón Countdown 2019 tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh chưa? Nếu chưa hãy cùng Blog Chia sẻ cập ngật ngay nhé!

» Xem ngay: Lịch nghỉ tết Dương lịch và Nguyên đán 2019 cho người lao động

nhung dia diem don countdown 2019 tai ha noi da nang ho chi minh

Những địa điểm đón Countdown 2019 tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Những địa điểm đón Countdown 2019 tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

1. Địa điểm đón Countdown 2019 tại Hà Nội

Cùng với lễ hội đếm ngược Countdown 2019, Hà Nội sẽ thực hiện trang trí hoành tráng 10 tuyến đường trung tâm và nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc chào đón năm mới.

Lễ hội đếm ngược tại Hà Nội sẽ diễn ra vào tối ngày 31/12 từ 16h – 24h tại Sân vận động Hàng Đẫy (số 9 Trịnh Hoài Đức) với sức chứa 22.500 người thay vì Quảng trường Đông Phương Nghĩa Thục như mọi năm.

Lễ hội do Heiniken tổ chức với các tiết mục nghệ thuật được đầu tư công phu, dàn âm thanh ánh sáng hoành tráng và đặc biệt là sự góp mặt của nhiều Nghệ Sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt, thủ lĩnh nhóm nhạc Westlife đình đám một thời. Điểm nhấn sẽ là sân khấu 360 độ với ngọn tháp Tower 30 mét được đầu tư kỹ lưỡng nhất trong lịch sử countdown tại Việt Nam từ trước đến nay.

dia diem don countdown 2019 tai ha noi

Countdown 2019 tại Hà Nội sẽ diễn ra ở Sân vận động Hàng Đẫy

2. Địa điểm đón Countdown 2019 tại Đà Nẵng

Lễ hội đếm ngược Countdown chào đón năm mới tại Đà Nẵng diễn ra tại Quảng trường 29/3, đường 2/9 với nhiều ca sĩ nổi tiếng cùng những bản nhạc DJ Sôi động.

Đặc biệt, thời khắc đếm ngược trong lễ hội Countdown 2019 tại Đà Nẵng chứa đựng rất nhiều bất ngờ , mang điểm khác biệt trong chuỗi các lễ hội Countdown trên toàn quốc. Bạn hãy đến và cảm nhận nhé!

nhung dia diem don countdown 2019 tai ha noi da nang

Countdown chào đón năm mới tại Đà Nẵng diễn ra tại Quảng trường 29/3

3. Địa điểm đón Countdown 2019 tại Hồ Chí Minh

Chương trình đại tiệc Countdown 2019 tại Hồ Chí Minh sẽ bắt đầu từ 20h đêm 31/12/2018 đến rạng sáng ngày đầu năm 1/1/2019 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Bửa tiệc âm nhạc nghệ thuật đang được người dân Thành phố Hồ Chí Minh mong chờ nhất sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Soobin Hoàng Sơn, Thanh Bùi,  Trọng Hiếu, Đen, Bích Ngọc, Osad, Kimmese, The LYRICÍST, Hoaprox, SlimV… cùng sự dẫn dắt của MC Trấn Thành.

Ngoài ra, hai nhân vật hoạt hình Baby Shark và Pinkfong đang tạo ra làn sóng hâm mộ tại Việt Nam và các nước châu Á cũng sẽ xuất hiện với nhóm học viên Học viện Âm nhạc và trình diễn nghệ thuật Soul. Ngoài ra, còn có nhiều chương trình cực kỳ hấp dẫn khác.

dia diem don countdown 2019 tai ho chi minh

Đại tiệc Countdown 2019 tại Hồ Chí Minh sẽ bắt đầu từ 20h đêm 31/12/2018

Một vài lưu ý khi đến đại tiệc Countdown 2019

  • Lễ hội đếm ngược 2019 được tổ chức theo phong cách Châu Âu và thường trình diễn các loại nhạc mạnh, sôi động. Nếu bạn là người có sức khỏe không tốt, không quen nơi ồn ào thì nên cân nhắc trước khi tham gia.
  • Lễ hội Countdown  là một biển người thực sự, nên sẽ không tránh khỏi những kẻ xấu lợi dụng để móc túi hoặc lấy trộm đồ. Vì thế, bạn hạn chế mang theo những đồ vật có giá trị và có cách bảo quản đồ thật tốt.
  • Tuyệt đối không nên mang theo đồ vật sắc nhọn trên người, nhằm đảm bảo an toàn cho mình và cho người khác.
  • Nên mang theo điện thoại di động đã sạc đầy pin và cũng sạc dự phòng để gọi cho người thân bạn bè khi cần thiết, hoặc thỏa thích chụp hình tự sướng, quay lại không khí lễ hội, các ca sĩ mà mình yêu thích.
  • Chương trình diễn ra đến khuya nên hãy lưu tâm đế phương tiên đi lại của mình.
  • Không nên mang theo trẻ em khi tham dự Countdown  vì những nơi này không thích hợp với trẻ nhỏ.

Bạn đã sẵn sàn để tham gia đại tiệc Countdown 2019 chưa? chuẩn bị cháy hết mình tại các địa điểm đón Countdown 2019 tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh thôi nào!

>>> Xem thêm: