Tổng đài 090 của Mobifone là tổng đài thường xuyên gửi tin nhắn về cho khách hàng và gần đây sẽ còn gọi trực tiếp đến cho khách hàng. Điều này làm cho khách hàng cảm thấy khá buâng khuâng không biết có bị trừ cước khi nghe cuộc gọi không? Nhận tin nhắn từ 090 có bị trừ phí? làm sao để từ chối cuộc gọi và tin nhắn từ 090? Cùng Blog tin tức Việt tìm hiểu và giải đáp ngay thắc mắc nhé!

nhung dieu ban can biet ve tong dai 090

Tổng đài 090 mobifone là gì

» Số trung tâm tin nhắn của Mobi, Viettel, Vina, Vietnamobile

Những điều bạn cần biết về tổng đài 090 của Mobifone

Tổng đài Mobifone 090 là tổng đài như thế nào

Tổng đài 090 Mobifone là tổng đài quảng cáo, chăm sóc khách hàng của mạng Mobifone. Khách hàng chỉ có thể nhận tin nhắn quảng cáo dịch vụ, thông tin chương trình ưu đãi từ tổng đài, nhận cuộc gọi từ tổng đài này mà không thể gọi đến tổng đài này.

Vì sao tổng đài 090 của Mobifone gọi, nhắn tin cho bạn

Vì là tổng đài quảng cáo, nên 090 sẽ thường xuyên gửi tin nhắn về cho mọi khách hàng trả trước, trả sau thông tin dịch vụ, quảng cáo chương trình….

Tổng đài 090 Mobifone còn có chức năng gọi điện đến cho khách hàng theo kiểu tự động. Khi khách hàng nhấc máy sẽ được nghe các thông tin quảng cáo dịch vụ tự động.

Có bị trừ phí khi nghe cuộc gọi từ 090 Mobifone không?

Nhận tin nhắn từ 090 là hoàn toàn miễn phí và nghe cuộc gọi từ 090 cũng hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn không cần lo lắng khi có số gọi đến bạn chỉ hiển thị 090 nữa nhé!

Tuy nhiên, nếu bạn nghe quảng cáo, thông tin khuyến mãi từ 090 và làm theo tác hướng dẫn (bấm trên bàn phím hoặc soạn tin nhắn) bạn sẽ bị trừ cước theo dịch vụ mình đã đăng ký.

» Bạn đã biết: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi đến 60GB, miễn phí gọi

nhung dieu ban can biet ve tong dai 090 1

An tâm dùng sim không bị trừ cước ngoài ý muốn

Làm sao để từ chối tin nhắn từ 090?

Nếu bạn không muốn nhận tin nhắn từ 090 nữa bạn có thể thực hiện từ chối tin nhắn quảng cáo của Mobifone bạn có thể soạn TC gửi 9241. Tuy nhiên, khi bạn hủy sẽ không nhận được cả tin khuyến mãi Mobifone. Do đó  hãy tham khảo thêm

» Xem ngay: Cách biết được khuyến mãi Mobifone mà không cần nhận tin nhắn

Với những cuộc gọi 090 bạn không thể từ chối hoàn toàn, mà chỉ có thể tắt máy không nhận cuộc khi gọi 090 gọi đến mà thôi.

Với thông tin về tổng đài 090 của Mobifone trên đây, hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tổng đài này và an tâm sử dụng sim của mình.

»Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký 4G Mobi không cần gọi đến tổng đài MobiFone