Dù mới ra mắt nhưng trang mạng Gapo đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Ngoài những tính năng thú vị, thì giao diện lại bắt mắt dễ thao tác nên đã tạo điểm cộng cho Gap0. Tuy nhiên, có những điều bạn chưa biết về trang GAPO, cùng Blog Công Nghệ khám phá ngay  để hiểu hơn về trang mạng này nhé!

nhung dieu ban chua biet ve gapo mang xa hoi cho nguoi tre

Những điều bạn chưa biết về GAPO – Mạng xã hội cho người trẻ

Những điều bạn chưa biết về GAPO – Mạng xã hội cho người trẻ

1. Gapo là gì?

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu Tên Gapo có ý nghĩa là gì nhé! Theo giải thích của người đứng đầu trang mạng mạng này thì Gapo có nghĩa là:

  • GAP: Gặp
  • O: Online hay Không?

Khi ghép lại chúng ta sẽ được cụm từ là GẶP KHÔNG? hay GẶP ONLINE

2. Ý nghĩa màu sắc logo GAPO

Màu chủ đạo của Gapo là màu xanh lá cây, tương tự như Facebook màu chủ đạo là màu xanh đậm. Màu xanh của GAPO là màu xanh lá mạ tượng trưng cho sự tươi trẻ, đặc biệt đây là màu sắc tượng trưng cho giới trẻ của Việt Nam.

3. Trang mạng Gapo do ai phát triển?

Mạng xã hội Gapo được phát triển bởi công ty cổ phần công nghệ Gapo,  đây là công ty thành viên của Công ty cổ phần tập đoàn G-GROUP chủ sở hữu nhiều thương hiệu, dịch vụ công nghệ, tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam. Nếu Gapo thuộc công

GAPO chính là công ty thành viên thứ 9 của tập đoàn này do ông Hà Trung Kiên là Tổng giám đốc (CEO).Công ty cổ phần công nghệ Gapocó 3 cổ đông chính trong đó G-Group sở hữu 35% cổ phần, công ty CP Giải pháp công nghệ cao Việt SIFO sở hữu 35% cổ phần và ông Hà Trung Kiên sở hữu 30% với vốn điều lệ là 10 tỷ đồng.

4. Tính năng Gapo

Giao diện của Gapo khá thân thiện và dễ sử dụng, không rườm rà rắc rối có một chút pha trộn giữa giữa linkedin, pinterest với Facebook. Người dùng có thể kết bạn, nhắn tin, xem video và tương tác với mọi người… nhìn chung các tính năng trên Gapo tương tự như trên ứng dụng Facebook.

Gapo còn cho phép người dùng có thể thoái mái tạo các bài viết, Viết Blog, tự trang trí cho trang cá nhân của mình. Các tài khoản khi sử dụng trên GAPO nếu như được định danh thông tin sẽ được đảm bảo sự an toàn về tài khoản đồng thời có thể sử dụng cách dịch vụ thanh toán khi mạng xa hội này triển khai.

5. Gapo có điểm mạnh gì?

Điểm mạnh của Gapo có lẽ là được phát triển bởi chính tập đoàn G-Group một công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm trong nền tảng giải trí trực tuyến. Điển hình là: GameTV , BeatVN…hiện đang là Fanpage hàng đầu Việt Nam, chính vì thế khi Gapo ra mắt sẽ sở hữu cho mình một lượng Fan cực kì lớn từ các Fanpage, trang cá nhân của các Streamer, Gamer, iDol, các Group, Fanpage giải trí của G-Group… và đặc biệt các đối tượng quan tâm đến đa phần là các bạn trẻ.

Trang mạng GAPO xuất thân từ tập đoạn công nghệ và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí trực tuyến nên đó chính là thuận lợi mà không thương hiệu nào phát triển MXH nào có được.

Mạng xã hội Gapo cũng nhận được đầu tư 500 tỷ đồng từ G-Captital trực thuộc công ty quỹ đầu tư mạo hiểm thuộc tập đoàn G-Group. Khoản đầu tư này dự kiến được sử dụng trong giai đoạn đầu với mục tiêu đạt 50 triệu người dùng vào tháng 12/2021.

Trên đây là những điều bạn chưa biết về trang mạng GAPO, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn và có những trải nghiệm thú vị cùng Gap – trang mạng của Việt Nam.

Tin tức liên quan: