Trang cá nhân Facebook là nơi để mỗi người thể hiện cái tôi riêng, phong cách, cá tính riêng của mình. Người cá tính, người hài hước, người nhiều tâm sự, người của công việc, … vô vàn cách thể hiện khác nhau để trang trí cho Wall nhà mình thêm lung linh và ấn tượng với người khác.

Như đã nói ảnh bìa Facebook chỉ cần đảm bảo kích thước là 851×315 hoặc lớn hơn nhưng vẫn tỷ lệ đó, còn lại chúng ta sẽ tha hồ tự sáng tạo ra nhiều kiểu khác nhau, theo cá tính, sở thích và cả khiếu hài hước của bản thân để tạo dấu ấn trên trang Facebook cá nhân (tất nhiên để tự sáng tạo được chúng ta cần biết sử dụng Photoshop một chút).

Một số người khá sáng tạo trong sự sáng tạo ảnh bìa có tương tác trực tiếp với ảnh đại diện cá nhân của mình. Điều này khá thú vị và tạo được dấu ấn trong mắt người xem để họ có thể ghi nhớ đến bạn với một điều mới lạ hơn hẳn. Dưới đây là bộ sưu tập những ảnh bìa facebook độc đáo của người hài hước mà Blog Việt đã tổng hợp lại, cùng tham khảo và sử dụng cho mình nếu thấy thích hợp nhé!

Những hình ảnh bìa Facebook độc đáo nhất của người hài hước

Với bộ ảnh bìa độc đáo này, hy vọng sẽ giúp bạn chọn lựa được một bức ảnh bìa thể hiện sự hài hước của mình nhé!

» Tham khảo: Dịch vụ lắp Camera giá rẻ ở Đà Nẵng được khách hàng chọn lựa