Những tin nhắn SMS bị trừ cước đã quá xưa rồi. Giờ đây, khi sở hữu trong tay một chiếc smartphone đời mới có kết nối internet là bạn đã có thể yên tâm liên lạc với mọi người mà không bị trừ bất kỳ cước phí nào. Blog Chia Sẻ giới thiệu  đến cho bạn những ứng dụng nhắn tin miễn phí và chất lượng để sử dụng ngay trên điện thoại của mình nhé.

nhung ung dung nhan tin mien phi ma ban khong nen choi tu

Những ứng dụng nhắn tin miễn phí mà bạn không nên chối từ

Những ứng dụng nhắn tin miễn phí mà bạn không nên chối từ

1. Facebook Messenger

Là một tiện ích trên Facebook dành cho những người đang sử dụng Facebook, ứng dụng cung cấp cho bạn khả năng nhắn tin trò chuyện miễn phí tốt hơn bao giờ hết. Nổi bật với giao diện trực quan cùng tích hợp với những tính năng của Facebook, chỉ vài thao tác là bạn đã có thể nhắn tin, gọi, video call miễn phí cho người khác.

Facebook Messenger hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau, đảm bảo tính bảo mật và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Chỉ cần kết nối internet ổn định là bạn đã có thể liên lạc mọi lúc mọi nơi.

» Xem ngay : Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

nhung ung dung nhan tin mien phi

Ứng dụng Facebook Messenger

2. Viber

Viber cho phép bạn gọi, nhắn tin và gửi hình ảnh… cho bạn bè trên khắp thế giới. Viber được hỗ trợ cài đặt trên nhiều thiết bị và các nền ứng dụng khác nhau: iPhone, Adroid, Blackberry, Windows Phone

Trên Viber, số điện thoại của bạn chính là ID của bạn. Ứng dụng sẽ đồng bộ với danh sách liên lạc di động của bạn, tự động phát hiện các số liên lạc đã cài đặt Viber.

» Xem ngay: Gói cước Viber Data MobiFone mieenxphis sử dụng ứng dụng Viber

3. WhatsApp

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin di động cho phép bạn nhắn tin mà không cần trả phí cước cho tin nhắn SMS. iPhone, BlackBerry, Android, Nokia là các thiết bị thể cài đặt ứng dụng WhatsApp. Ứng dụng này sử dụng gói dữ liệu data internet, do đó bạn sẽ không mất chi phí cho tin nhắn khi liên lạc.

Bạn có thể gửi không giới hạn hình ảnh, video, âm thanh cho nhau với WhatsApp

ung dung nhan tin mien phi

Ứng dụng gọi miễn phí WhatsApp

4. Google Hangouts

Ứng dụng Google Hangouts được hỗ trợ trên cả hệ điều hành Androi và iOS. Google Hangout cho phép người dùng giao tiếp và liên lạc với người khác thông qua internet.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để nhắn tin, gọi, gọi video, chia sẻ hình ảnh, chát theo nhóm và tính năng đàm thoại. Tính năng đàm thoại video nhóm cho phép gọi tối đa 10 người cho mỗi cuộc trò chuyện.

5. TextPlus 2013

TextPlus cho phép nhắn tin miễn phí và không giới hạn cho điện thoại của bạn. Nhắn tin nhóm là tính năng nổi bật của ứng dụng này, bạn có thể trò chuyện với tất cả bạn bè trên thế giới trong một địa điểm theo kiểu chat – room. Tính năng ghi chú bằng giọng nói và tin nhắn hình ảnh cũng được tích hợp trên TextPlus.

6. Textfree

Đây là ứng dụng dành riêng cho Androi và iPhone, Textfree sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại mới để gửi và nhận tin nhắn. Tuy nhiên, ứng dụng này có một điều hạn chế là thường xuất hiện quảng cáo, nếu bạn không ngại về việc bị làm phiền thì có thể sử dụng nó. Textfree là ứng dụng miễn phí, nhưng nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo thì bạn phải trả phí 5,99 USD/năm. Ứng dụng được nhận xét là dễ sử dụng và đáng tin cậy nhất.

cac dung nhan tin mien phi

Nhắn tin thỏa thích với ứng dụng Textfree

7. Signal 

Signal cho phép bạn giao tiếp mà không sợ bất kỳ ai nghe lén và can thiệp vào. Ứng dụng được sử dụng trên cả 2 hệ điều hành là Androi và iOS cho phép gọi, nhắn tin hình ảnh, video miễn phí. Signal sử dụng trên chính số điện thoại và địa chỉ hiện tại của bạn, các máy chủ của Signal không lưu trữ bất kỳ tin nhắn nào.

Signal không phải là ứng dụng nhắn tin đảm vảo tính riêng tư duy nhất, nhưng Signal là một trong những lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn không thích nó thì hãy gỡ bỏ và lựa chọn các ứng dụng phía trên.

8. Tango

Chức năng chính của Tango là gọi video nhưng các tính năng nhắn tin văn bản, hình ảnh cũng khá đầy đủ và hữu ích đối với người dùng. Tango không có bất kỳ loại mã hóa nào đối với tin nhắn nên vấn đề quyền riêng tu trực tuyến cũng không được đảm bảo.

Bạn có thể gọi miễn phí trên Tango kể cả trong nước và quốc tế. Nhắn tin miễn phí bao gồm văn bản, giọng nói, hình ảnh, video, sticker, tài liệu.  Sử dụng số điện thoại và địa chỉ hiện tại của bạn trên cả Androi và iOS.

9. KakaoTalk

KakaoTalk được sử dụng rỗng rãi tại Hàn Quốc với hơn 90% người sử dụng và các nước khác trên thế giới. Ứng dụng này thu hút nhiều người dùng là vì có giao diện hiện đại, hiệu suất nhanh và tính năng mạnh mẽ. Nhưng tính năng này lại không được mã hóa, đây là được xem là điểm trừ của ứng dụng.

Tính năng cho phép gọi, nhắn tin văn bản, hình ảnh, video… miễn phí sử dụng trên Android, iOS, Windows và Mac. Ứng dụng sử dụng số điện thoại và địa chỉ hiện tại của bạn. Giao dịch độc quyền và có ưu đãi giảm giá cho các thương hiệu nổi tiếng. Hiện nay, KakaoTalk được xếp hạng 4.2 trên tổng số hơn 2.300.000 đánh giá.

Với tất cả các ứng dụng trên thì bạn muốn sử dụng ứng dụng nhắn tin miễn phí nào? Mỗi ứng dụng đều có những thế mạnh riêng và đặc biệt là được nhắn tin miễn phí nên bạn đừng từ chối mà hãy tải ngay về sử dụng nhé!

» Bạn đã biết: Cách làm video trên điện thoại với ứng dụng VivaVideo