Đà Lạt là địa điểm nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp, khí hậu dễ chịu, thu hút du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, bạn cũng nên ghé các vườn dâu Đà Lạt để có cơ hội tham quan, chụp hình, mua để làm quà cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Hiện nay, Đà Lạt được mệnh danh là nơi có nhiều vườn dâu sạch, trồng theo nhà kính nên quanh năm đều có. Nếu bạn không muốn mất thời gian tìm kiếm thì hãy theo dõi cập nhật sau của Blogvn.org.

vuon dau da lat gia re hien nay

Bỏ túi top 5 vườn dâu Đà Lạt miễn phí vé, dâu sạch hiện nay

Dâu tây Đà Lạt thường có vào mùa nào? 

Rất nhiều khách hàng muốn biết vườn dâu Đà Lạt thường có khi nào để sắp xếp và lựa chọn thời gian đến tham quan, mua quà phù hợp. Trước đây tuỳ vào khí hậu mà mỗi chủ doanh nghiệp định hướng trồng dâu sao phù hợp.

Hiện nay các vườn dâu được trồng trong nhà kính. Do đó đi kèm các công nghệ tiên tiến nên không còn phụ thuộc vào khí hậu nữa. Vì vậy có thể vườn dâu có quanh năm để du khách sẽ được tham quan, mua dâu khi đến Đà Lạt.

» Xem ngay: Du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp nhất bạn đã biết chưa?

5 Vườn dâu sạch, giá rẻ nhất Đà Lạt nên ghé

1. Vườn Dâu Biofresh

 • Địa chỉ: Phường 8, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Giá: Khoảng 200.000đ – 300.000đ (Tính theo giá mua dâu tại vườn)

Đây là vườn dâu nổi tiếng nhất Đà Lạt vì vườn đẹp, sạch sẽ và rất thoáng mát. Vườn dâu Biofresh được trồng trong nhà kính, cách mặt đất 1m theo đúng tiêu chuẩn của Châu Âu và không sử dụng thuốc trừ sâu.

Vườn Dâu nằm ở khuôn viên hồ Than Thở tại 17 Vòng lâm Viên, phường 8, Đà Lạt. Bạn sẽ tháy thích thú và vô cùng ngạc nhiện với sự sạch sẽ của nơi này. Vườn dâu không chỉ rộng mà rất thoáng mát nên dù có ở lại cả ngày bạn cũng không cảm thấy nhàm chán.

nhung vuon dau dep ngat ngay con ga tay tai da lat cho ban kham pha

Vườn Dâu Biofresh

Bạn có thể mua dâu về để làm quà với mức giá 200.000-300.000đ/1kg. Giá khá “chát” với mặt bằng chung nhưng đảm bảo về chất lượng từng quả.

nhung vuon dau dep ngat ngay con ga tay tai da lat

 2. Vườn dâu B-Farm Đà Lạt

 • Địa chỉ: 09 An Tôn, phường 5, TP Đà Lạt
 • Giá:
  • Không thu vé vào cổng tham quan, chụp hình (Không được hái dâu)
  • Nếu khách muốn mua dâu thì liên hệ nhân viên để biết chi tiết giá hiện nay

Vườn dâu B-Farm cách Hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt dưới 4km. Nơi đây được thiết kế theo lối không gian rộng rãi giúp du khách có thể đến tham quan, chụp hình hay mua dâu về làm quà cho người thân, bạn bè.

vuon dau dep ngat ngay con ga tay tai da lat cho ban kham pha

Vườn dâu Nguyễn Thành Trung

Vườn dâu được bố trí hợp lý với không gian rỗng rãi với lối đi thoáng đãng, thoải mái cho khách du lịch di chuyển. Một điểm cộng của vườn dâu B-Farm đó là miễn phí vé vào cổng cho khách tham quan và chụp hình. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua dâu thì hãy liên hệ nhân viên tại đây để có mức giá tốt nhất.

vuon dau dep ngat ngay tai da lat cho ban kham pha

nhung vuon dau dep nen di tai da lat

3. Vườn dâu chú Hùng

 • Địa chỉ: 143 Thánh Mẫu phường 7 Thành phố Đà Lạt.
 • Giá: 200.000đ – 400.000đ/kg

Vườn dâu chú Hùng được mệnh danh là vườn dâu chụp ảnh đẹp nhất Đà Lạt, vườn dâu nằm ở 143 Thánh Mẫu, Đà Lạt. Đến đây không chỉ được ngắm những trái dâu chín mọng, được thoải mái chụp ảnh mà còn được mua dâu mang về. Dâu tại đây bán khá rẻ chỉ 200.000đ/1kg. Bên vườn Dâu còn có vườn hoa, nên bạn có thể tranh thủ thời gian để được tham quan cả 2.

nhieu vuon dau dep nen di tai da lat

Vườn dâu chú Hùng

nhung vuon dau cuc ky dep tai da lat

nhung vuon dau dep nen den tham quan

4. Vườn dâu 88 thánh mẫu 

 • Địa chỉ: 88 Đường Thánh Mẫu, Phường 7, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá: Chỉ 80.000đ – 100.000đ/kg

Dâu tại đây được trồng theo kiểu truyền thống như ruộng dưa, nên có lối đi rất thuận tiện. Vườn dâu 88 có diện tích khá rộng nên hằng năm cho ra sản lượng rất lớn và những trái dâu luôn tươi ngon và vô cùng bắt mắt.

Điểm cộng lớn nhất của vườn dâu là chủ vườn rất nhiệt tình, thân thiện và có thể tham quan miễn phí, không mất tiền như các vườn dâu khác. Tuy nhiên nếu mua dâu thì bạn có thể liên hệ nhân viên để biết mức giá.

vuon dau 88 tuyet dep tai da lat

Vườn dâu 88

vuon dau 88 tai da lat

vuon dau 88 sieu bat mat

5.  Vườn dâu Hiệp Lực

 • Địa chỉ: Cù Chính Lan, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng gần khu du lịch Rừng Hoa.
 • Giá: 100.000đ – 200.000đ/kg.

Nếu bạn muốn thưởng thức những giống dâu mới như dâu Pháp, zealand thì có thể ghé qua vườn dâu Hiệp Lực, nằm trong khu du lịch sinh thái Hiệp Lực.

nhung vuon dau nen di tai da lat

Vườn dâu Hiệp Lực

Dâu tại đây cũng trồng theo phương pháp  sinh học và không sử dụng thuốc trừ sâu.

nhung vuon dau nen den tai da lat

Ngoài việc hái dâu tại vườn, bạn có thể mua các sản phẩm mứt dâu được chế biến tại nhà mang về làm quà cho người thân, bạn bè.

nhung vuon dau tuy dep tai da lat

» Ghé ngay: Các nông trại cún cực dễ thương ở Đà Lạt 

Đến thăm những vườn dâu tự hái đẹp nhất tại Đà Lạt này sẽ cho bạn cảm giác thư thái, yên bình và quên đi những mệt nhọc hằng ngày. Vì thế, nếu du dịch mà bỏ qua những vườn dâu trên thì sẽ thiếu những trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch đầy màu sắc của bạn.

>>>Tin liên quan: