Từ những món đồ sẵn có trong nhà, tại sao bạn không thử tận dụng biến chúng thành những ý tưởng trang trí Halloween độc đáo không đụng hàng. Nếu bạn đang bí ý tưởng để phù phép cho ngôi nhà trở nên ma mị, lạ mắt thì bạn hãy tham khảo những gợi ý cực hay dưới đây của Blog Chia Sẻ nhé!

nhung y tuong trang tri halloween doc dao khong dung hang

Những ý tưởng trang trí Halloween độc đáo không đụng hàng

Những ý tưởng trang trí Halloween độc đáo không đụng hàng

1. Tận dụng lõi giấy vệ đã qua sử dụng

Bạn đừng vội bỏ đi những lõi giấy vệ sinh nhé, nó rất hữu ích trong dịp Halloween, bạn có thể tạo ra những chiếc lồng đèn với nhiều màu sắc khác nhau và thỏa sức trang trí tùy vào tính sáng tạo của mình.

nhung y tuong trang tri halloween

Tận dụng lõi giấy vệ đã qua sử dụng

2. Trang trí cửa ra vào

Cánh cửa ra vào sẽ là ấn tượng đầu tiên cho căn phòng hay ngôi nhà dịp  Halloween. Với một ít giấy màu, băng dính và các phụ kiện đi kèm sẽ giúp cho cánh cửa nhà bạn thêm điểm nhấn.

cac y tuong trang tri halloween

Trang trí cửa ra vào

3. Làm nhện Halloween từ cốc giấy tiện lợi

Cốc giấy đã qua sử dụng hoặc cái ly trà sữa, ly chè….bạn cũng có thể tận dụng để làm đồ trang trí dịp Halloween . Chỉ cần một ít màu sơn để sơn xung quanh cốc, ít giấy màu để trang trí cốc.

nhung y tuong trang tri halloween doc dao

Làm nhện Halloween từ cốc giấy tiện lợi

4. Làm đèn bí ngô giấy

Chỉ cần ít giấy được cắt đều nhau và sắp xếp lại là bạn đã có thể tạo cho mình một quả bí ngô giấy.

cac y tuong trang tri halloween doc dao khong dung hang

Làm đèn bí ngô giấy

y tuong trang tri halloween doc dao khong dung hang

5. Cắt dán hình dơi, chuột

Bạn có thể tự vẽ hoặc tải các hình trên mạng về in ra, cắt dán và treo trang trí trong nhà, cây, tường, xung quanh gường ngủ.

y tuong trang tri halloween doc dao

Cắt dán hình dơi, chuột

6. Mặt nạ giấy

Một trong những phụ kiện không thể thiếu trong ngày Halloween là mặt nạ. Bạn vẽ mặt nạ trên giấy, tô màu, sau đó cắt ra dùng sợi dây cột 2 đầu mặt nạ để có thể đeo lên mặt, hoặc dán một cái cây lên mặt nạ và cầm.

y tuong trang tri halloween doc dao khong dung hang

Mặt nạ giấy

y tuong trang tri halloween doc dao cho ban

7. Làm mạng nhện từ khung gỗ cũ

Chỉ cần một khung ảnh cũ, nếu không có thì bạn dùng bìa carton và một ít dây quấn xung quanh khung, thêm một chú nhện tự làm sẽ tạo sự cũ kỹ và ma mị.

nhung y tuong trang tri halloween doc dao sieu don gian

Làm mạng nhện từ khung gỗ cũ

8. Trang trí bằng Bong bóng

Có một cách khá đơn giản nữa là sử dụng bong bóng và vẽ hình mặt lên trên bóng, nếu bạn muốn tạo sự rùng rợn thì chọn bóng màu trắng, vẽ mặt màu đen. Muốn vui nhộn, phá cách thì bạn chọn nhiều màu khác nhau.

cach trang tri halloween doc dao khong dung hang

Trang trí bằng Bong bóng

9. Biến tấu quả bí ngô

Bạn hãy tạo những quả bí ngô bắt mắt và ấn tượng bằng cách bọc vải màu cam hoặc đen trắng, sau đó tô điểm thêm ruy băng cùng tông màu là đã có ngay món đồ trang trí cực cool rồi.

cach trang tri halloween khong dung hang

Biến tấu quả bí ngô

10.  Tạo hình Ma trơi

Ma trơi cũng là một biểu tượng trong dịp Halloween, hãy treo những con ma nhỏ này ở cửa đảm bảo ai cũng phải rùng mình. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần mua quả cầu xốp sau đó phủ vải xô lên, sau đó, xé tơi để tạo thành thân con ma.

y tương trang tri halloween khong dung hang

Tạo hình Ma trơi

Hy vọng với những ý tưởng trang trí Halloween độc đáo không đụng hàng này sẽ làm cho căn nhà của bạn thêm lung linh và huyền bí. Bạn có thể kết hợp những món đồ lại với nhau để trang trí cho bữa tiệc Halloween mà mình tự tổ chức.

>>>>> Không nên bỏ lỡ: