Bạn cảm thấy khó chịu khi suốt ngày bị những tin nhắn rác, cuộc gọi lừa đảo làm phiền, mặc dù đã chặn rồi nhưng mãi vẫn không hết. Để giúp bạn loại bỏ những phiền phức này, Blog Chia sẻ sẽ hướng dẫn bạn cách chặn tin nhắn rác, cuộc gọi lừa đảo trên điện thoại một cách nhanh chóng và hiệu quả.

cach-chan-tin-nhan-rac-cuoc-goi-lua-dao-tren-dien-thoai-a

Cách chặn tin nhắn rác, cuộc gọi lừa đảo trên điện thoại

Cách chặn tin nhắn rác, cuộc gọi lừa đảo trên điện thoại

Để chặn tin nhắn rác và cuộc gọi lừa đảo trên điện thoại thì bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của phần mềm TrueCalle. TrueCalle được xem là một trong những phần mềm nổi tiếng nhất hiện nay, có chức năng ngăn chặn cuộc gọi và tin nhắn rác. Tải ngay phần mềm ở Link phía dưới:

Tải TrueCalle cho iOS.

Tải TrueCalle cho Android.

Bước 1: Mở ứng dụng lên và nhập số điện thoại của mình vào và nhấn “bắt đầu”, sau đó nhập mã xác nhận được gửi đến điện thoại của bạn. Một cửa sổ tạo hồ sơ xuất hiện, bạn điền đầy đủ thông tin họ, tên và email vào.

cach-chan-tin-nhan-rac-cuoc-goi-lua-dao-tren-dien-thoai-b

Nhập số điện thoại vào, sau đó nhập mã xác nhận được gửi đến điện thoại của bạn

Bước 2:  Nhấn vào “cho phép cấp quyền” để ứng dụng có quyền truy cập vào máy bạn và hoạt động hiệu quả hơn.

cach-chan-tin-nhan-rac-cuoc-goi-lua-dao-tren-dien-thoai-c

Nhấn vào “cho phép cấp quyền” để ứng dụng có quyền truy cập vào máy

Bước 3: Bạn chọn sang tab ID Spam và nhấn “kiểm tra và cập nhật” để ứng dụng có thể cập nhật những số điện thoại lừa đảo vào tin nhắn rác.

cach-chan-tin-nhan-rac-cuoc-goi-lua-dao-tren-dien-thoai-d

Chọn sang tab ID Spam và nhấn “kiểm tra và cập nhật”

Bước 4: Khi phát hiện ra số điện thoại lừa đảo hoặc tin nhắn rác thì bạn bấm vào dấu “+” để thêm số liên lạc. Bạn cũng có thể đặt tên cho những số điện thoại này để dễ dàng nhận biết.

cach-chan-tin-nhan-rac-cuoc-goi-lua-dao-tren-dien-thoai-m

Bấm vào dấu “+” để thêm số liên lạc

Bước 5: Bạn nhấn vào “danh sách spam của tôi” để xem lại tất cả số điện thoại lừa đảo và tin nhắn rác đã được gửi đến điện thoại của bạn.

cach-chan-tin-nhan-rac-cuoc-goi-lua-dao-tren-dien-thoai-n

Nhấn vào “danh sách spam của tôi” để xem lại tất cả số điện thoại lừa đảo và tin nhắn rác

Điều khiến cho TrueCalle được nhiều người biết đến và yêu thích là nhờ vào tính năng đặc biệt của nó là khi bạn thêm số điện thoại tin nhắn rác, lừa đảo trên TrueCalle thì tất cả những người dùng TrueCalle cũng sẽ nhận được tín hiệu báo đỏ, thông báo đây là cuộc gọi lừa đảo, tin nhắn rác bạn không nên bắt máy.

Với cách chặn tin nhắn rác, cuộc gọi lừa đảo trên trên điện thoại này thì chắc chắn dế yêu của bạn sẽ không phải thường xuyên nhận được những tin nhắn cũng như cuộc gọi không mong muốn nữa! Bạn còn chần gì nữa mà không thực hiện ngay cho điện thoại của mình.

» Xem ngay: Cách ẩn số điện thoại, thông tin cá nhân trên Zalo để không bị làm phiền