PK TikTok là gì bạn đã biết chưa? Với nhiều thuật ngữ lạ trên ứng dụng TikTik hiện nay khiến người dùng không biết đây là gì. Nếu bạn tò mò muốn biết thì hãy nhanh chóng theo dõi nội dung bài viết sau để biết ngay. Thực ra PK trên ứng dụng TikTok chính là tính năng live đôi với người khác. Thông qua đó các TikToker sẽ tương tác lẫn nhau mà không mang lại bất cứ lợi nhuận nào.

Mặc dù không mang lại nguồn thu nhập cho người PK nhưng bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Các lợi ích đáng kể như tăng lượt theo dõi, cơ hội gặp gỡ những người nổi tiếng, tạo những video chất lượng và nội dung hấp dẫn hơn,…

pk tren tiktok nghia la gi

Bạn đã biết Pk TikTok la gì? PK TikTok được bao nhiêu tiền?

Thông tin về chức năng PK trên TikTok là gì?

1. PK trên ứng dụng TikTok có nghĩa là gì? 

PK trên TikTok là tính năng cho phép người dùng thách đấu với người đang live TikTok với mình. Qua đó xem ai được nhiều live, nhiều quà tặng từ người xem hơn. Luật của PK TikTok dành cho người thắng-người thua bạn cần nắm rõ như sau:

  • Sau thời gian 5 phút, ai nhận được nhiều like, nhiều quà hơn sẽ là người thắng.
  • Người thắng có thể yêu cầu người thua phải thực hiện các yêu cầu đơn giản như hát hò, nhảy múa,…

» Bạn đã biết: Cách mua hàng giá rẻ trên TikTok Shop hay chưa?

2. PK trên TikTok có tiền không? Được bao nhiêu?

Mặc dù là tính năng khá mới mẻ với nhiều người, tuy nhiên PK TikTok lại không đem lại bất kỳ nguồn lợi nhuận trực tiếp nào cho những người tham gia. Mặt khác, PK sẽ giúp thu hút lượt views đáng kể cho các buổi live nhờ vào các tính năng sau:

  • Giúp các TikToker tương tác lẫn nhau
  • Tăng lượng theo dõi trên TikTok nhanh nhất.
  • Giúp bạn sở hữu nhiều like, nhiều quà tặng từ người xem livestream.
  • Làm cho nội dung video của bạn trở nên phong phú hơn.
  • Cơ hội gặp gỡ nhiều người nổi tiếng.

» Tìm hiểu: 1 kim cương trên TikTok là bao nhiêu tiền Việt?

Hướng dẫn PK trên ứng dụng TikTok đơn giản

Hiện nay nhiều bạn trẻ vẫn chưa biết cách live trên ứng dụng TikTok như thế nào? Vì vậy trong phần nội dung dưới blogvn.org sẽ hướng dẫn cho bạn. Chi tiết cách thực hiện gồm 3 bước đơn giản:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng TikTok và chọn live và nhấn phát live » Nhấn vào biểu tượng phía góc trái như hình.

pk tren tiktok la gi

  • Bước 2: Giao diện hiện ra chọn bạn bè muốn live cùng sau đó nhấn mời » Sau khi khách vào bạn chỉ cần nhấn biểu tượng hai bàn tay phía dưới màn hình.

tinh nang pk tren tiktok la gi

  • Bước 3: Chọn chấp nhận và sau đó tiến hành live. 

pk tren ung dung tiktok la gi

» Tham khảo: Các gói cước miễn phí 100% data TikTok dành cho thuê bao Mobi

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết được cách PK ở trên ứng dụng TikTok. Hãy nhanh chóng cập nhật thông tin và tiến hành live để tương tác với những tài khoản khác nhé!

>>> Tin liên quan: