Trong trường hợp đơn hàng đã đến kho Shopee và bạn muốn nhận hàng gấp thì có được không? Ngay bài viết dưới đây, blogvn.org sẽ giải đáp chi tiết: Có thể ra bưu cục nhận hàng Shopee Express được không? Kho nào có thể lấy hàng và không thể lấy hàng? Bạn cùng xem để có thêm thông tin hữu ích nhé!

Trên thực tế, tuỳ vào kho vận chuyển mà bạn có thể đến trực tiếp kho để lấy hoặc không. Bởi điều này ảnh hưởng đến quá trình xử lý đơn hàng của kho đó.

ra buu cuc nhan hang shopee express

Có thể ra bưu cục nhận hàng Shopee Express không?

Nhận hàng tại bưu cục Shopee Express được không?

Lấy hàng tại kho Shopee Express là mong muốn của nhiều người dùng hiện nay. Vậy có thể ra bưu cục nhận hàng Shopee Express hay không? Câu trả lời là , tuy nhiên tuỳ thuộc vào việc đơn hàng của bạn đã đến kho nào của Shopee thì mới có thể nhận được.

Theo quy định, khách hàng không được phép tự ý đến những kho hàng lớn; kho hàng tổng của Shopee để lấy hàng. Ngược lại, những đơn vị nhỏ lẻ tại các vùng miền, địa phương thì có thể đến lấy ngay khi đơn hàng vừa cập kho. Vậy cụ thể kho nào cho phép lấy và kho Shopee Express nào không cho đến lấy?

» Giải đáp: Kho phân loại BN Mega SOC ở đâu? Nhận hàng được không?

Kho Shopee Express nào cho phép lấy hàng?

Để biết được mình có thể ra bưu cục nào nhận hàng Shopee Express, bạn hãy xem nội dung sau:

1. Các kho Shopee không được đến lấy hàng

Kho SOC là kho tổng phân loại hàng của Shopee nên bạn không thể đến đây lấy được. Mặc dù hệ thống hiển thị đơn hàng đã đến kho HN SOC; BW SOC; Đà Nẵng SOC… 1 ngày đến 1 tuần thì bạn cũng không được phép đến lấy. Điều này sẽ khiến hàng hoá bị thất lạc, lộn xộn. Từ đó dẫn đến quá trình phân loại, vận chuyển đến các kho nhỏ lẻ và người dùng chậm hơn so với dự kiến.

Lúc này, chỉ có một cách duy nhất là bạn đợi nhân viên Shopee điều phối hàng hoá về các kho nhỏ và vận chuyển đến bạn mà thôi.

» Tin HOT: Điện thoại 1K trên Shopee có thật không? Mua thế nào?

2. Các kho Lmhub có thể đến lấy hàng được

Kho Lmhub là kho giao hàng của Shopee nên bạn có thể đến lấy hàng. Ngay khi hệ thống hiển thị đơn hàng đã đến kho LMhub thì bạn có thể đến trực tiếp các kho này để lấy hàng theo nhu cầu. Tuy nhiên, bạn cần phải biết chính xác địa chỉ bưu cục của đơn hàng ở đâu đến lấy hàng thành công.

Một vài lưu ý khi ra bưu cục nhận hàng Shopee Express

  • Nếu bạn không nắm rõ được địa chỉ kho hàng Lmhub ở đâu thì hãy liên hệ đến tổng đài Shopee để được hỗ trợ.
  • Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với shipper quen và nhờ tìm hộ hàng trước.

» Đừng bỏ lỡ: Lịch sale Shopee 20% 50% Free Ship mới nhất

Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho tự nhận hàng tại bưu cục Shopee Express được không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh nhất.