Reddit là một trong những trang mạng xã hội đầy tiềm năng có số lượng người truy cập hơn cả Facebook. Tính năng Reddit Premium được Reddit cho ra đời cấp cho các thành viên của trang mạng xã hội này. Vậy Reddit Premium là gì? Reddit Premium có đáng tiền không? Theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời cho những vấn đề trên nhé.

Reddit Premium là gì?

Reddit Gold đã được ra mắt vào năm 2010 với vai trò là một trong những cách để thanh toán chi phí. Nhưng bạn có thể nhận thấy rằng vào năm 2018, tùy chọn “Give Gold”, bên cạnh các liên kết Reddit đã biến mất và tùy chọn Reddit Premium xuất hiện thay thế.

 Reddit Premium la gi

Reddit Premium là tính năng đăng ký thành viên trả phí, thay thế Reddit Gold vào năm 2018, vài tháng sau khi việc thiết kế lại Reddit được triển khai. Vì rất nhiều Redditor thường nhầm lẫn giữa các khái niệm, nên Reddit quyết định đổi tên cho chúng.

» Xem thêm: MXH Reddit là gì? Cách sử dụng Reddit như thế nào?

Với những cái tên mới xuất hiện kèm theo một vài đặc quyền mới, đồng thời loại bỏ một số tính năng cũ được yêu thích. Có một sự thay đổi về giá cả, nhưng không được cộng đồng hoan nghênh cho lắm.

So sánh Reddit Premium và Reddit Gold

Reddit Premium khác xa với Reddit Gold của thời xa xưa:

 Reddit Premium co ton phi dang ky khong

  • Reddit Premium có giá gấp 1,5 lần. Chi phí đăng ký hàng tháng đã tăng từ $3,99 (93.000VND) lên $5,99 (140.000VND).
  • Bạn không thể thanh toán tiền theo năm. Không có tùy chọn đăng ký hàng năm cho Premium, do đó, bạn sẽ phải trả tiền mỗi tháng. Điều này có thể có ích nếu bạn quyết định hủy bỏ sau một vài tháng sử dụng dịch vụ.
  • Bạn nhận được Coin mỗi tháng. Reddit Coins là một loại tiền ảo mà bạn có thể mua giải thưởng. Tư cách thành viên Premium cung cấp cho bạn khoản trợ cấp Coin hàng tháng.
  • Hệ thống giải thưởng phức tạp hơn một chút so với trước đây và có ba cấp độ: Silver, Gold và Platinum. Gold mang lại cho người bạn trao tặng tư cách thành viên Premium trong một tuần, còn Platinum mang lại cho họ tư cách thành viên Premium trong một tháng. Silver không cung cấp bất kỳ lợi ích tư cách thành viên Premium nào và về cơ bản là một cách để bình chọn (upvote) ai đó.

» Xem thêm: Thủ thuật thu hút traffic từ Reddit hiệu quả không phải ai cũng biết

Reddit Premium có đáng tiền không?

Reddit Premium dường như chỉ có giá trị như một cách hỗ trợ nền tảng mà bạn yêu thích. Với tổng số tiền hàng năm là $72 (1.710.000VND), bạn không nhận được nhiều giá trị xứng đáng với số tiền bỏ ra.

 Reddit Premium co dang tien khong

Reddit Premium mang đến cho bạn một chút lợi thế so với các Redditor khác, cho phép bạn thưởng cho những liên kết và nhận xét mà bạn đánh giá cao. Nhưng phần “ghi điểm” của Premium không nằm ở bất kỳ thứ gì trong số đó. Thay vào đó, Reddit Premium cung cấp hỗ trợ tài chính cho nền tảng và cho phép nó tiếp tục tồn tại.

Rõ ràng, Reddit Premium không làm cho những câu chuyện trở nên thú vị hơn hay các liên kết trở nên phổ biến hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn phát triển mạnh trên Reddit, bạn sẽ vẫn phải nỗ lực và đóng góp cho cộng đồng theo cách thú vị và thông minh nhất có thể.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Reddit Premium là gì? Reddit Premium có đáng tiền không? để xem xét sử dụng.

» Tham khảo: Cách kiếm tiền từ Pinterest không phải ai cũng biết