Chắc hẳn, chúng ta đều muốn được nghe review lương Shopee xem nó cao như thế nào mà ai cũng mong muốn được vào. Thì với sự phát triển và nhu cầu mua sắm hiện nay, Shopee đang là sàn thương mại điện tử được đông đảo người dùng sử dụng.

Đây là một tập đoàn đa quốc gia vô cùng lớn tại Việt Nam và ở Đông Nam Á, cho nên việc nhân viên ở đây có mức thu nhập cao thì là điều không quá ngạc nhiên. Và để biết mức lương cụ thể ở tại các vị trí trong tập đoàn như thế nào thì cùng theo dõi bài viết dưới đây của blogvn.org nhé!

Review luong Shopee cac vi tri

Review lương Shopee ở các vị trí

Thông tin những vị trí tuyển dụng tại Shopee

Chắc hẳn, cái tên Shopee không còn gì xa lạ với đa số người dùng nữa. Đây là một tập đoàn đa quốc gia vô cùng lớn tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Vậy nên, khi có thể trở thành nhân viên của Shopee, các bạn hoàn toàn có cơ hội phát triển bản thân rất tốt.

Ở tập đoàn này, cơ hội làm việc dành cho các bạn vô cùng rộng mở. Sẽ có nhiều vị trí khác nhau dành cho những người có chuyên môn cao cho đến những ai không có kinh nghiệm, bằng cấp. Những vị trí cụ thể của Shopee như là:

Phòng banVị trí công việc
Khối vận hànhNhân viên điều phối, nhân viên vận tải.
Khối kinh doanhChuyên viên kinh doanh, nhân viên phát triển thị trường, chuyên viên CSKH,…
Bộ phận phân tích dữ liệuNhân viên nghiên cứu phân tích thị trường, chuyên viên phân tích dữ liệu
Bộ phận kỹ thuậtKỹ thuật viên, lập trình viên
Bộ phận marketingDigital marketing. nhân viên PR,…
Bộ phận khoNhân viên kho, quản lý kho,…
Các vị trí khối văn phòng khácHành chính nhân sự, kế toán, kiểm toán,…

» Xem ngay: Thực hư lừa đảo khi làm CTV của Shopee Mall

Góc Review lương Shopee tại tất cả các vị trí

Với cơ hội việc làm nhiều cùng với sự phát triển không ngừng của tập đoàn, Shopee hiện đang là nơi được nhiều người muốn ứng tuyển vào. Vậy thì mức lương ở Shopee có cao không mà ai cũng muốn vào? Dưới đây là những mức lương của Shopee theo từng vị trí khác nhau:

  • Nhân viên kho: Từ 6,6 – 9 triệu đồng/tháng.
  • Nhân viên CSKH: Từ 8 – 15 triệu đồng/tháng.
  • Nhân viên xử lý đơn hàng: Từ 7 – 9 triệu đồng/tháng.
  • Nhân viên phân loại hàng hóa: Từ 7 -10 triệu đồng/tháng.
  • Giám sát kho: Từ 12 triệu đồng/tháng.
  • Chuyên viên ở các vị trí: Từ 22 triệu đồng/tháng.
  • Các vị trí quản lý/giám sát: Từ 45 triệu đồng/tháng.
  • Hub Supervisor / Soc Supervisor: Từ 20 – 30 triệu đồng/tháng.
  • ….

Ngoài ra, Shopee còn có nhiều vị trí tuyển dụng khác dành cho mọi người. Bên cạnh mức lương, khi đạt KPI, nhân viên của Shopee còn có thưởng lễ, tết, thưởng năm,…Bên cạnh đó, vì muốn tạo sự liên kết giữa các nhân viên, Shopee luôn tạo cơ hội, tổ chức nhiều buổi ngoại khóa, vui chơi cho mọi người. Cùng với các chế độ phúc lợi như vậy, tập đoàn luôn lấy được sự tin tưởng của tất cả nhân viên ở đây. Chính vì thế, tập đoàn Shopee chính là nơi làm việc mơ ước của rất nhiều người.

» Bạn có thắc mắc: 1 đơn Shipper Shopee được bao nhiêu tiền không?

Giải đáp: Học ngành gì để làm ở Shopee?

Vậy với các chế độ và cơ hội việc làm tốt như thế thì học ngành gì để làm ở Shopee? Đây cũng chính là một trong những câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đang thắc mắc.

Vì Shopee tuyển dụng rất nhiều vị trí khác nhau, nên sẽ tùy vào công việc mà bạn muốn làm để lựa chọn ngành học cho phù hợp. Ví dụ, nếu bạn muốn làm ở vị trí lập trình viên thì cần theo học ngành công nghệ – thông tin. Còn nếu bạn muốn vào vị trí nhân viên kế toán thì tất nhiên phải học ngành kế toán,….

Tuy nhiên, Shopee cũng có những vị trí dành cho những ai không có bằng cấp. Khi bước chân vào môi trường làm việc của Shopee, dù là ở vị trí nào, đều sẽ có người hướng dẫn, đào tạo những kỹ năng, chuyên môn trong thời gian thử việc. Vậy nên các bạn yên tâm nhé!

» Hướng dẫn: Cách làm KOL Shopee đơn giản và thông tin liên quan

Với mức lương nhân viên Shopee 2023 như trên, hy vọng các bạn có thể lựa chọn và có cho mình những định hướng tốt nhất nhé. Chúc các bạn có vị trí và mức lương thật tốt khi vào làm ở tập đoàn lớn Shopee này!