Samsung trình làng Galaxy Note9 màu trắng giá 999 USD vào tháng 12 đi kèm bút S-Pen cùng màu, phù hợp cho các bạn nữ muốn trải nghiệm màu mới trên Note9. Galaxy Note9 màu trắng được bán ra tại Đài Loan nhằm chào đón dịp lễ Giáng Sinh. Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin hấp dẫn trong bài viết dưới đây nhé!

samsung trinh lang galaxy note9 mau trang gia 999 usd vao thang 12

Samsung trình làng Galaxy Note9 màu trắng giá 999 USD vào tháng 12

Samsung trình làng Galaxy Note9 màu trắng giá 999 USD vào tháng 12

Chiếc Samsung màu trắng siêu lạ mắt này sẽ được bán ra vào tháng 12. Tuy nhiên, Note9 chỉ bán tại thị trường Đài Loan và chưa có kế hoạch mở rộng thị trường ra các nước khác.

Dó đó người dùng tại Vietnam rất khó để mua được chiếc Note9 màu trắng này. Bạn sẽ phải đặt hàng xách tay hoặc là đến trực tiếp Trung quốc thì may ra mới được sở hữu Note9 màu trắng trên tay.

samsung trinh lang galaxy note9 mau trang gia 999 usd

Note9 chỉ bán tại thị trường Đà Loan và chưa có kế hoạch mở rộng thị trường ra các nước khác

Samsung Galaxy Note9 màu trắng có mức giá là 999 USD và chỉ có một dung lượng duy nhất là 128GB. Mức giá này cao hơn so với các phiên bản màu sắc khác. Ngoài màu trắng sắp được ra mắt thì Galaxy Note9 đang có 4 màu sắc đó là Ocean Blue, Lavender Purple, Metallic Copper và Midnight Black.

Samsung Galaxy Note9  – nâng cấp trong trải nghiệm

So với các dòng Note khác thì thiết kế của Note9 không thay đổi, nhưng cấu hình và tính năng là điều đáng để nói trên phiên bản này. Samsung muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị trên Note9.

1. Màn hình

Note 9 có thiết kế lớn hơn, viền mỏng hơn và góc nhìn to hơn so với Note 8. Chất lượng màn hình của Note 9 cũng được cải thiện đáng kể với công nghệ OLED.

Khi ở ngoài trời Note 9 cung cấp độ tươi sáng rất tốt, trong khi màu sắc cũng khá sặc sỡ khi hỗ trợ 224% gam màu sRGB. Ngoài ra, máy còn có thể thao tác với một loạt các điều chỉnh như bộ lọc ánh sánh xanh, màu sắc và ba độ phân giải màn hình khác nhau để lựa chọn.

samsung trinh lang galaxy note9 mau trang

Note 9 có thiết kế lớn hơn, viền mỏng hơn và góc nhìn to hơn so với Note 8

2. Bút S pen

Bút S Pen là công cụ quen thuộc trên tất cả các thế hệ của Note. Bút S pen Note9 chứa nhiều đổi mới hơn so với các dòng trước và đặc biệt là có thêm kết nối Bluetooth, nhờ vậy có thể sử dụng như một điều khiển từ xa thay vì chỉ là một bút stylus đơn giản.

S Pen trên Note 9 cũng cung cấp nhiều tính năng tiện ích bao gồm khả năng viết ghi chú khi màn hình tắt, dịch ngôn ngữ bằng cách tô sáng văn bản và biến ghi chú thành GIF động thông qua công cụ Live Message.

amsung ra mat galaxy note9 mau trang

Bút S pen Note9 chứa nhiều đổi mới hơn so với các dòng trước

3. Hiệu suất

Note 9 sử dụng vi xư lý Exynos 9810 mang lại hiệu suất mạnh mẽ, biến thể RAM 6GB + bộ nhớ trong 128 GB trên phiên bản màu trắng sắp ra mắt vào tháng 12. Ngoài ra còn có RAM 8 GB + bộ nhớ trong 512 GB trên các phiên bản màu khác.

Đặc biệt, Note 9 được trang bị hệ thống làm mát bằng nước và carbon giúp việc chơi game luôn được duy trì một thời gian dài. Hiệu suất của bộ xử lý cũng được duy trì một cách tối ưu, người dùng có thể chạy ứng dụng hoặc trò chơi lâu hơn và ít gặp sựt cố về việc giảm hiệu suất.

samsung trinh lang galaxy note9 mau trang ra mat thang 12

Biến thể RAM 6GB + bộ nhớ trong 128 GB trên phiên bản màu trắng sắp ra mắt

Với thông tin Samsung trình làng Galaxy Note9 màu trắng giá 999 USD vào tháng 12 cùng vài nét sơ lược về cấu hình và tính năng, hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về Note 9. Từ đó đưa ra quyết định có nên lựa chọn để có những trải nghiệm mới mẻ hay không.

>>>> Tìm hiểu thêm những thông tin dưới đây: