Seller Own Fleet là gì? Seller Own Fleet tra cứu vận đơn như thế nào? Đây là thắc mắc chung của nhiều người dùng hiện nay. Được biế,t Seller Own Fleet là hình thức vận chuyển do người bán tự vận chuyển. Người bán sẽ tự lựa chọn hình thức vận chuyển về Việt Nam mà không cần thông qua Standard Express sau khi xác nhận đơn hàng thành công.

Hình thức vận chuyển Seller Own Fleet – vận chuyển quốc tế có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây của blogvn.org nhé! 

seller own fleet tra cuu van don

Seller Own Fleet tra cứu vận đơn như thế nào?

Seller Own Fleet – Vận chuyển quốc tế là gì? 

Seller Own Fleet không phải là một đơn vị vận chuyển mà đây là hình thức người bán tự vận chuyển. Sau khi xác nhận đơn hàng thành công, nhà bán hàng sẽ tự lựa chọn đơn vị vận chuyển để gửi hàng về Việt Nam.

Tuy nhiên, bạn chỉ bắt gặp được hình thức này khi bạn mua hàng quốc tế mà thôi. Vì vậy khi tra cứu đơn hàng bạn sẽ thấy hệ thống hiển thị Seller Own Fleet – vận chuyển quốc tế.

» Giải đáp: Hàng quốc tế Shopee là gì? Làm sao để mua?

Ưu điểm vượt trội của hình thức vận chuyển Seller Own Fleet

Việc sử dụng hình thức vận chuyển này sẽ mang lại những ưu điểm sau:

  • Chi phí vận chuyển thấp so với các hình thức khác.
  • Hàng hoá luôn được đảm bảo tránh tình trạng thất lạc.
  • Giúp khách hàng kiểm soát được thời gian nhận hàng.
  • Nhà bán hàng có thể linh hoạt tuỳ chỉnh dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  •  Tốc độ giao hàng nhanh.

» Tìm hiểu: Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu? Khi nào giao hàng?

Seller Own Fleet tra cứu vận đơn như thế nào?

Tâm lý khi mua hàng thì mọi người đều muốn đơn hàng đến nhanh hơn. Vì vậy, mọi người đều chủ động tra cứu đơn hàng Shopee của mình để biết chính xác thời gian nhận hàng. Vậy đơn hàng thuộc hình thức Seller Own Fleet tra cứu vận đơn như thế nào?  Hiện có 3 cách để bạn thực hiện thao tác này. Tuỳ theo nhu cầu mà bạn lựa chọn cách phù hợp nhé! 

1. Kiểm tra đơn hàng trên ứng dụng Shopee

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Shopee ⇒ Vào mục “Tôi” ⇒ Bấm vào mục Đơn Mua.
  • Bước 2: Chọn đơn hàng bạn đã mua. Lúc này, hệ thống Shopee sẽ hiển thị trạng thái đơn hàng quốc tế đang ở đâu? Bao lâu nhận được hàng… 

» Bạn có biết: Đơn hàng đã đến kho Thâm Quyến khi nào về Việt Nam chưa?

2. Liên hệ với nhà bán hàng Shopee

Khi đơn hàng chuyển trạng thái “ Đang giao” sẽ có mã vận đơn phía dưới. Để tra cứu đơn hàng Seller Own Fleet – vận chuyển quốc tế , bạn hãy liên hệ với nhà bán. Bạn chỉ cần yêu cầu và cung cấp mã vận đơn để nhờ nhân viên nhà bán tra cứu thông tin vận chuyển. 

3. Kiểm tra trên website của đơn vị vận chuyển

Ngoài ra, để tra cứu vận đơn Shopee Seller Own Fleet, bạn có thể truy cập vào các đường link sau: 

» Hướng dẫn: Cách lấy số điện thoại Shipper Shopee chính xác

Hình thức vận chuyển Seller Own Fleet giao hàng nhanh không?

Tuỳ thuộc vào đơn vị vận chuyển mà nhà bán hàng đã lựa chọn trước đó mà có thời gian nhận hàng khác nhau. Tuy nhiên, thông thường các đơn hàng vận chuyển quốc tế đều có thời giao giao hàng trong khoảng 7 ngày – 30 ngày. Vì vậy để biết chính xác thời gian nhận hàng, bạn hãy thường xuyên tra mã vận đơn Seller Own Fleet nhé! 

Tóm lại, trên đây là những thông tin liên quan đến Seller Own Fleet – vận chuyển quốc tế. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh nhất.