Hiện nay, việc mua bán online dần trở nên phổ biến hơn do đó những đơn vị vận chuyển ra đời cũng không hề kém cạnh. Trong đó, đơn vị GHTK được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” để vận chuyển đơn hàng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người thắc mắc GHTK ship COD bao lâu thì nhận được tiền? Bởi đã có nhiều khách hàng phản ánh rằng tại sao hàng đã đi 1 tuần nhưng vẫn chưa nhận được tiền ship COD?

Trên thực tế, tiền ship COD sẽ được giao cho bạn theo định kỳ trong tuần. Để hiểu rõ hơn thông tin về vấn đề này hãy cùng blogvn.org khám phá bài viết ngay dưới đây.

ship cod ghtk bao lau thi nhan duoc tien

Giả đáp: Ship COD GHTK bao lâu nhận được tiền?

Tiền COD giao hàng tiết kiệm là gì?

Nếu bạn là người mua hoặc bán thì rất dễ biết đến cụm từ Ship COD. Vậy tiền COD là gì?. Thực tế, tiền COD chính là số tiền mà người bán ủy quyền cho người vận chuyển thu hộ của người mua. Tiền COD bao gồm tiền hàng và tiền ship (nếu có) do người bán thỏa thuận và người mua trước đó.

Bạn có thể thấy rằng, khi đặt những đơn hàng trên mạng, bạn sẽ dễ thấy hình thức này. Một số trường hợp, những mặt hàng sẽ được kiểm tra hàng mới thanh toán. Chính vì vậy, bạn nên yên tâm để sở hữu những sản phẩm mà mình yêu thích nhé!

» Hướng Dẫn: Cách kiểm tra mã vận đơn Giao hàng tiết kiệm nhanh nhất

Thời gian nhận tiền COD của GHTK 

Đầu tiên, bạn nên nắm rõ GHTK sẽ chuyển tiền COD cho bạn hoàn toàn bằng hình thức chuyển khoản. Vì vậy, trước khi gửi hàng cho đơn vị vận chuyển, bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng với GHTK. Sau khi nhận tiền COD, đơn vị vận chuyển sẽ gửi tiền qua số tài khoản à bạn đã đăng ký.

Thông thường, ship COD sẽ được chuyển định kỳ 3 lần/tuần vào thứ 2, thứ 4 và thứ 6. Hơn nữa, bạn vẫn có thể tạo lịch hẹn để nhận COD vẫn được để thuận tiện thời gian cho hai bên. Thao tác gửi thành công, GHTK sẽ gửi cho bạn email để đối soát và có thắc mắc nào hãy gọi ngay cho tổng đài CSKH của đơn vị để được giải đáp nhé!

» Bạn Đã Biết: Bưu cục giao hàng tiết kiệm TPHCM ở đâu chưa?

Biết được thời gian nhận tiền COD của GHTK giúp bạn kiểm soát tốt hơn cho mình và cho người nhận. Tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển và người nhận hàng, bạn sẽ sớm nhận được tiền COD của mình mà thôi. Chính vì vậy, hãy yên tâm và sử dụng dịch vụ tốt hơn nhé!

>>> Tin liên quan: