Hiện nay, có khá nhiều người mua hàng là nhân viên làm công việc giờ hành chính. Vì vậy, họ muốn biết vào thứ 7, chủ nhật Shopee có giao hàng không? Từ đó, người mua có thể điều chỉnh được địa điểm nhận hàng sao cho phù hợp nhất.

Trên thực tế, khi chọn phương thức nhận hàng vào các ngày trong tuần thì lúc nào bạn cũng nhận được hàng hết. Để tìm câu trả lời chính xác nhất cùng blogvn.org tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

thu 7 chu nhat shopee co giao hang khong

Shopee có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Giải đáp: Thứ 7, Chủ nhật Shopee có giao hàng không?

Theo quy định, các shipper của sàn Shopee chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Do đó, người mua chỉ có thể nhận hàng được ship đến tận nơi vào thứ 7, không thể nhận vào ngày chủ nhật. Ngoài ra, vào những ngày Lễ, Tết, shipper cũng sẽ không đi giao hàng nên bạn cần lưu ý thời gian đặt hàng để không chờ đợi quá lâu nhé!

Một số trường hợp cần hàng gấp vào ngày chủ nhật thì phải làm thế nào? Bởi là quy định đã được đặt ra nên chỉ còn 1 cách là người mua phải chủ động liên lạc với Shipper hoạt động trong khu vực nhận hàng. Bạn có thể thương lượng với Shipper về thời gian giao cũng như thêm tiền ship. Tuy nhiên, việc thành công hay không sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào lời chấp nhận của Shipper.

» Hướng dẫn: Tìm số điện thoại shipper Shopee Express chính xác

Lịch làm việc của đơn vị Shopee Express cần nắm

Theo thông tin chính thức từ phía Shopee, chi tiết thời gian giao hàng của đơn vị Shopee Express như sau:

  • Sáng: Từ 8h đến 12h
  • Chiều: Từ 13h30 đến 17h30
  • Tối: Từ 18h đến 21h tùy nhân viên giao

Trước khi giao, shipper sẽ luôn luôn liên lạc với bạn để thông báo về thời gian giao. Nếu không thể nhận hàng, bạn hãy thương lượng với shipper để thay đổi sao cho thuận tiện nhất nhé!

Thời gian vận chuyển hàng của Shopee Express trong bao lâu?

Đối với Shopee Express, thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào đơn hàng đó trong tỉnh hay ngoại tỉnh. Cụ thể:

  • Nếu đơn hàng của bạn trong tỉnh: Sau 1 ngày kể từ khi đơn hàng xuất kho, bạn sẽ nhận được hàng.
  • Nếu đơn hàng đó ngoại tỉnh: Sau khi xuất kho, đơn hàng của bạn sẽ nhận được khoảng 3 – 5 ngày.

» Bật mí: Cách tra cứu đơn hàng Standard Express Shopee

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn nắm được Shopee Express có giao hàng thứ 7, chủ nhật không? Hãy chia sẻ đến tất cả mọi người để nắm rõ thời gian nhận hàng của mình nhé!