Nhiều người thắc mắc Shopee Express có giao hàng ngày cuối tuần không? Đây chính là thắc mắc mà ai cũng muốn được giải đáp. Shopee Express chính là đơn vị vận chuyển chính của Shopee, do đó nhiều người lầm tưởng đơn vị chỉ giao hàng vào giờ hành chính.

Trên thực tế, khi đặt hàng bạn nên chọn phương thức nhận hàng vào các ngày trong tuần thì lúc nào bạn cũng nhận được hàng hết. Để tìm câu trả lời chính xác nhất cùng blogvn.org tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Shopee express giao hang cuoi tuan khong

Shopee Express giao hàng thứ 7, chủ nhật không?

Shopee Express có giao hàng ngày cuối tuần không? 

Thông thường, những đơn vị vận chuyển khác như GHTK, GHN, J&T,… sẽ giao các khung giờ trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Đối với Shopee Express cũng vậy, bất kể ngày nào trong tuần đều giao hàng từ 8h sáng đến 9 giờ tối.

Tuy nhiên, khi đặt hàng bạn phải chọn phương thức nhận hàng sẽ là tất cả các ngày trong tuần. Nếu bạn nhấn chọn chỉ giao trong giờ hàng chính thì đơn vị sẽ vận chuyển cho bạn từ thứ 2 đến sáng thứ 7 mà thôi. Vì thông thường, nếu bạn để  địa chỉ nhận hàng tại cơ quan thì ngày chủ nhật không nhận được. Do đó, bạn phải cân nhắc để đơn hàng của mình được nhận trong thời gian sớm nhất có thể nhé!

» Bạn Có Biết: Địa chỉ kho Shopee Express VN nằm ở đâu chưa?

Thời gian giao hàng của Shopee Express trong bao lâu?

Đối với các đơn vị khác, thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào đơn hàng đó trong tỉnh hay ngoại tỉnh, gần hay xa. Cụ thể:

  • Nếu đơn hàng của bạn trong tỉnh: Sau 1 ngày kể từ khi đơn hàng xuất kho bạn sẽ nhận được hàng.
  • Nếu đơn hàng đó ngoại tỉnh: Sau khi xuất kho, đơn hàng của bạn sẽ nhận được khoảng 3 – 5 ngày.

» Bật Mí: Cách tra cứu đơn hàng Standard Express Shopee

Đến đây rồi, bạn đã biết được đơn vị Shopee Express có giao hàng thứ 7, chủ nhật chưa đúng không? Cùng thông tin đến tất cả mọi người để nắm rõ thời gian nhận hàng của mình nhé!

>>> Tin liên quan: