Đối với những người dùng có thói quen mua sắm trên Shopee, để an tâm về chất lượng sản phẩm thì Shopee Mall là lựa chọn hàng đầu. Nhưng vẫn có nhiều người dùng lo ngại rằng không biết liệu Shopee Mall có hàng giả không? Có thật sự uy tín không? Đây là những câu hỏi khiến cho những người tiêu dùng phải lo lắng. Vậy thì hãy để bài viết dưới đây của blogvn.org giải đáp cho các bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Shopee Mall co hang gia khong

Giải đáp: Shopee Mall có hàng giả không?

Những thông tin cần biết về Shopee Mall

1. Shopee Mall là gì?

Shopee Mall là một gian hàng riêng trên Shopee. Nó là gian hàng chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng và đã được Shopee kiểm duyệt. Để có thể trở thành một gian hàng thuộc Shopee Mall, người bán phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ cho Shopee. Ngoài ra, khi đăng bán bất kỳ sản phẩm nào, người bán cũng đều phải cung cấp giấy chứng nhận chính hãng của sản phẩm.

2. Lợi ích khi sử dụng Shopee Mall

Vì là một gian hàng đặc biệt của Shopee, nên khi mua sắm trên Shopee Mall, người dùng sẽ có những lợi ích sau:

  • Chính sách trả hàng/hoàn tiền trong vòng 7 ngày: Đối với những gian hàng thông thường, người dùng sẽ có 72h để gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền. Nhưng khi mua hàng trên Shopee Mall, người tiêu dùng sẽ có đến 7 ngày để gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền.
  • Các chương trình khuyến mãi: Khi mua sắm trực tiếp trên Shopee Mall, người dùng luôn có cơ hội sử dụng những mã giảm giá, voucher mua hàng khác nhau, giúp cho việc mua sắm tiết kiệm hơn. Đặc biệt trên Shopee Mall, với những đơn hàng có giá trị hơn 150.000đ, người dùng sẽ được trợ giá vận chuyển lên đến 40.000đ.
  • Chính sách bảo đảm hàng chính hãng: Vì trước khi đăng tải sản phẩm, người bán đã phải cung cấp giấy tờ chứng nhận sản phẩm chính hãng về phía Shopee. Cho nên, người dùng có thể yên tâm tất cả các sản phẩm trên Shopee Mall luôn là hàng chính hãng. Nếu như, trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng phát hiện hàng giả thì sẽ được hoàn trả 100% giá trị của sản phẩm.

» Nắm rõ: Lịch sale Shopee hàng tháng mới nhất

3. Cách nhận biết sản phẩm thuộc Shopee Mall

Khi người dùng tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào trên Shopee, sẽ nhận lại được rất nhiều kết quả. Những sản phẩm hiển thị ở phần kết quả sẽ được chia ra làm 3 nhóm chính đó là: Shop Mall, Shop yêu thích và Shop thường. Và đương nhiên, sẽ có đặc điểm giúp người dùng có thể nhận biết một cách dễ dàng các sản phẩm thuộc Shopee Mall.

Các sản phẩm của Shopee Mall sẽ có gắn nhãn như hình dưới đây:

Cach nhan biet san pham thuoc Shopee Mall

Cách nhận biết sản phẩm thuộc Shopee Mall

» Chi tiết: Cách nhận biết Shop lừa đảo trên Shopee

Giải đáp: Shopee Mall có hàng giả không?

Shopee Mall có hàng giả không? Hay là Shopee Mall có uy tín không? Đây đều là những thắc mắc chung của người tiêu dùng khi mua sắm trên Shopee. Thì câu trả lời sẽ là KHÔNG.

Các shop thuộc Shopee Mall luôn phải cung cấp đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm, cho nên Shopee Mall luôn đảm bảo cho người tiêu dùng về chất lượng cũng như tem chống hàng giả hàng nhái.

Cùng với những chính sách đảm bảo của Shopee Mall, người tiêu dùng có thể yên tâm, thoải mái mua sắm mà không cần băn khoăn về chất lượng và chế độ bảo hành của sản phẩm.

Một vài lưu ý khi lựa chọn Shopee Mall

  • Giá thành các sản phẩm trên Shopee Mall sẽ cao hơn so với các shop thường.
  • Trên Shopee Mall, mẫu mã sản phẩm sẽ không được đa dạng như ở các gian hàng thông thường.
  • Mặc dù, tất cả sản phẩm trên Shopee Mall đều là hàng chính hãng, nhưng đôi khi, người dùng vẫn gặp phải những sản phẩm có chất lượng kém hay là chất lượng không như mình mong muốn. Thì khi gặp trường hợp này, người dùng có thể thực hiện yêu cầu đổi/hàng trong vòng 7 ngày.

» Thắc mắc: Làm CTV Shopee Mall có lừa đảo không?

Bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc Shopee Mall có hàng giả không của người dùng. Hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp người tiêu dùng có cái nhìn rõ hơn về Shopee Mall để trở thành người tiêu dùng thông minh khi mua sắm trên Shopee. Hãy lựa chọn cho mình và gia đình những mặt hàng chất lượng trên Shopee Mall để sử dụng nhé!