Xu trên Shopee có hết hạn không? Câu trả lời là nên bạn cần phải chú ý tận dụng hết số xu của mình để không bị mất đi vì hết hạn vô cùng đáng tiếc. Có nhiều cách tăng xu Shope nhưng cách gia hạn Shopee xu thì sao đã ai chỉ bạn chưa? Cùng theo dõi hướng dẫn ngay sau đây của blogvn.org để nắm rõ nhé!

xu shopee co het han khong?

Xu Shopee có hạn không?

1. Quy định về hạn dùng Shopee xu mới nhất 2024

Theo quy định mới nhất của Shopee thì xu Shopee có hạn sử dụng chứ không phải là vĩnh viễn và hạn dùng là ngày cuối cùng của tháng tiếp theo. Ví dụ bạn đang có xu là 10.000 xu hôm nay ngày 26/6 thì hạn dùng xu của bạn là ngày 31/7/2024, bạn có có xu là 5.000 xu hạn dùng là 20/6 thì hạn dùng xu cũng là 31/7/2024

Nếu trong tháng bạn lấy xu nhiều lần thì số xu vẫn được cộng thêm nhưng hạn dùng không cộng dồn vẫn là ngày cuối cùng của tháng tiếp theo. Ví dụ bạn lấy xu vào ngày trước ngày hết hạn thì xu đó cũng cộng thêm nhưng không cộng hạn dùng.

2. Shopee xu hết hạn phải làm sao?

Shopee xu của bạn hết hạn thì theo quy định sẽ bị Shopee trừ và mất hết nên nếu bạn không dùng hết hệ thống sẽ tự động trừ vô cùng đáng tiết. Shopee xu hết hạn phải làm sao? Thực tế là không có cách nào để giữ lại xu hết hạn cả, bạn phải bắt buộc dùng xu đó trước thời hạn mà Shopee quy định.

3. Cách gia hạn xu Shopee chưa ai chỉ bạn

Có cách nào để gia hạn xu Shopee dùng dài lâu hơn không? Tin buồn cho bạn là KHÔNG CÓ CÁCH nào có thể thực hiện được cả. Vì Shopee quy định khi đến hạn xu sẽ mất hết không có cách nào gia hạn được. Dù bạn nhận thêm xu thì hạn dùng cũng không cộng thêm.

» Tìm Hiểu Ngay: Lý do không dùng được mã miễn phí vận chuyển Shopee

4. Cách kiểm tra số dư Shopee xu và hạn dùng của bạn

Để biết được số dư Shopee xu của bạn còn bao nhiêu, hãy thực hiện theo các cách dưới đây:

 • Cách 1: Tại trang chủ khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy số xu đang có  (đây chính là cách nhanh nhất giúp bạn biết được số xu của mình còn bao nhiêu). Khi click vào số xu hiển thị bạn sẽ thấy được hạn dùng của xu.
xu shopee co het han khong?

Chọn số xu đang hiển thị sẽ hiển thị hạn dùng

 • Cách 2: Truy cập vào ứng dụng, chọn Tôi ⇒ Tại mục tiện ích của tôi nhấn shopee xu sẽ hiển thị số xu và hạn dùng.
xu shopee co het han khong?

Chọn shopee xu sẽ hiển thị hạn dùng

4. Hướng dẫn cách sử dụng xu Shopee hiệu quả và nhanh nhất

Để tránh xu Shopee bị trừ khi mà bản thân bạn đã cố gắng tích trữ rất lâu mới được khoảng xu lớn hãy nhanh tay sử dụng chúng sớm. Dưới đây là những cách sử dụng Shopee xu mà bạn có thể áp dụng ngay

4.1 Cách mua hàng bằng xu trên shopee

 • Bước 1: Vào giỏ hàng Shopee chọn sản phẩm muốn mua, sau đó tại mục Shopee Voucher nhấn chọn voucher áp dụng, tại mục xu gạt nút bật để sử dụng xu. Sau đó nhấn mua hàng
 • Bước 2:  Xem lại thông tin đơn hàng và chọn đặt hàng là hoàn thành mua hàng bằng xu Shopee.
xu shopee co het han khong?

Gạt nút xu

4.2 Sử dụng xu chơi game

Các game trên Shopee mỗi ngày sẽ cho bạn 1 lượt chơi, hoặc lượt chơi theo khung giờ nếu bạn dùng hết lượt chơi có thể dùng xu để chơi. Chỉ cần nhấn vào game muốn chơi và chọn chơi sẽ được trừ số xu tương ứng. Khi bạn chơi game thì sẽ có cơ hội nhận thêm các quà tặng như thêm xu, voucher mua sắm.

4.3 Đổi xu thành voucher

Có thể bạn không biết xu có thể đổi thành voucher sử dụng nên để có thể dùng xu trước khi hết hạn hãy nhanh tay đổi xu sang voucher dùng.  Các voucher có thể đổi được bao gồm voucher freeship, voucher giảm giá hoặc voucher  làm đẹp/ du  lịch/ ẩm thực/ khoá học.

Để đổi voucher bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Đổi xu nhận mã giảm giá Freeship/ giảm giá sản phẩm

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee và chọn vào mục khách hàng thân thiết. Sau đó chọn đổi xu nhận mã giảm giá
xu shopee co het han khong?

Chọn đổi xu nhận mã giảm giá

 • Bước 2: Chọn đổi xu tương ứng với với voucher muốn nhận. Hệ thống sẽ thực hiện trừ xu và tặng mã giảm giá vào tài khoản ngay
xu shopee co het han khong?

Chọn đổi xu

Đổi xu nhận voucher  làm đẹp/ du  lịch/ ẩm thực/khoá học

 • Bước 1: Trên ứng dụng Shopee chọn xu sau đó kéo xuống chọn phiên chợ voucher
xu shopee co het han khong?

Chọn đổi

 • Bước 2: Chọn đổi xu tại voucher bạn muốn nhận. Hệ thống sẽ trừ xu và tặng voucher cho bạn

4.3. Cách đổi xu trên shopee thành tiền

Đổi xu Shopee thành tiền hiện nay vẫn chưa có cách nào thực hiện được cả. Bạn không đổi xu thành tiền hay rút xu về ngân hàng được nhé!

» Bạn đã biết: 100 xu trên Shopee bằng bao nhiêu tiền hay chưa?

4.4 Tặng xu Shopee cho người khác

Một cách khác giúp bạn dùng xu hiệu quả là hãy tặng xu cho người khác. Người thân, bạn bè của bạn có thể sẽ cần dùng đến xu cho các nhu cầu mua sắm của họ hãy tặng nhanh để người kia có xu dùng. Cách tặng đơn giản như sau

 • Bước 1: Vào Shopee và chọn chat với tài khoản muốn tặng
 • Bước 2: Chọn dấu ba chấm chọn xu
 • Bước 3: Lựa chọn xu muốn tặng và chọn tặng

*** Lưu ý muốn tặng xu bạn phải thoả mãn điều kiện của Shopee thì 2 người có theo dõi nhau và có lịch sử trò chuyện trước đó.

TẠM KẾT

» Xem Thêm: Cách chuyển xu Shopee cho người khác nếu không sử dụng

Biết được thời hạn xu Shopee hết hạn giúp bạn có thể tận dụng và mua hàng tốt nhất. Cùng kiểm tra ngay số dư và thời hạn sử dụng Shopee xu của mình ngay nhé!

>>> Tin liên quan: