Shopee xu có thời hạn trong bao lâu? Shopee xu có thời hạn sử dụng hay không? Nếu bạn là tín đồ thường xuyên tích xu, lắc xu thì đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng này. Xu Shopee có nhiều ưu điểm đó là giúp giảm giá sản phẩm, giảm phí ship,… Từ đó có thể mua hàng với số tiền khá rẻ như mong muốn.

Tuy nhiên số xu đã tích luỹ chưa dùng đến thì khoảng bao lâu mất đi. Đây vẫn là phần lớn thắc mắc của người dùng. Vậy để giải đáp thắc mắc trên hãy cùng blogvn.org tìm hiểu nhanh trong nội dung sau đây.

shopee xu co han dung bao lau

Shopee xu có thời hạn bao lâu? Cách kiểm tra hạn sử dụng xu Shopee

Thời hạn dùng của xu Shopee là bao lâu?

Shopee xu được người dùng tích lũy trong quá trình săn xu, chơi game,… nhằm giảm được chi phí khi thanh toán mua hàng đáng kể. Nếu tích lũy nhiều nhưng không sử dụng hết thì có mất đi không?

Được biết, xu Shopee sẽ hết hạn vào ngày cuối cùng của tháng thứ 3, tính từ tháng đầu tiên nhận được xu. Sau thời điểm này, toàn bộ số xu tích lũy được trong tháng thứ nhất sẽ bị mất. Ví dụ:

  • Trong tháng 1/2022:
    • Ngày 1/1/2022, bạn nhận được 100 xu
    • Ngày 15/1/2022, bạn nhận được 300 xu

=> Vào ngày 30/4/2022, 400 xu Shopee bạn tích được trong tháng 1 sẽ bị trừ hết nếu vẫn chưa sử dụng.

Chính vì thế, bạn nên tính ngày hết hạn để có thể sử dụng xu tránh lãng phí. Nếu không muốn tự tính thì có cách nào để xem nhanh hay không? Hãy theo dõi tiếp bài viết của blogvn.org để nắm rõ nhé!

» Bạn đã biết: 100 xu trên Shopee bằng bao nhiêu tiền hay chưa?

Cách kiểm tra số dư Shopee xu

Để biết được số dư Shopee xu của bạn còn bao nhiêu, hãy thực hiện theo các cách dưới đây:

  • Cách 1: Tại trang chủ khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy số xu đang có  (đây chính là cách nhanh nhất giúp bạn biết được số xu của mình còn bao nhiêu)
  • Cách 2: Truy cập vào ứng dụng, chọn Tôi ⇒ Chọn tiện ích của tôi ⇒  Chọn Shopee xu.

» Tìm Hiểu Ngay: Lý do không dùng được mã miễn phí vận chuyển Shopee

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn sử dụng Shopee xu

Sau khi biết được số xu mà bạn đã tích lũy, hãy tiến hành kiểm tra hạn sử dụng còn bao lâu để không bị lãng phí xu nhé! Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Nhấn vào số xu đang có trên trang chủ => Chọn ưu đãi Shopee xu
  • Bước 2: Dưới số xu đang có sẽ có thời hạn sử dụng. 

shopee xu co thoi han su dung bao lau

» Xem Thêm: Cách chuyển xu Shopee cho người khác nếu không sử dụng

Biết được thời hạn sử dụng Shopee xu giúp bạn có thể tận dụng và mua hàng tốt nhất. Cùng kiểm tra ngay số dư và thời hạn sử dụng Shopee xu của mình ngay nhé!

>>> Tin liên quan: