Sim Fast Connect MobiFone hay còn biết đến với tên gọi sim 3G MobiFone chuyên dùng để truy cập mạng trên các thiết bị iPad, máy tính bảng, USB 3G,.. Đối với những khách hàng thường xuyên truy cập Internet bằng các thiết bị trên thì sim Fast Connect chính là sự lựa chọn tuyệt vời vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo truy cập. Thế nhưng, ngoài chức năng truy cập mạng, sim Fast Connect MobiFone có nghe, gọi được không? Theo dõi câu trả lời ngay phần bên dưới nhé.

sim Fast connect mobifone co goi duoc khong

Sim Fast Connect MobiFone có nghe, gọi được không?

Sim Fast Connect là gì? 

Như đã nói ở trên, sim 3G Fast Connect MobiFone là một loại sim 3G chuyên dụng được nhà mạng thiết kế dành riêng có khách hàng có nhu cầu truy cập mạng Internet trên các thiết bị di động như máy tính bảng, iPad và laptop kèm theo USB 3G.

Sim Fast Connect Mobifone thường được các thuê bao MobiFone ưu tiên lựa chọn để truy cập mạng Internet vì sở hữu dung lượng data tốc độ cao “khủng”, đường truyền nhanh chóng, ổn định, và có cước phí rẻ hơn so với sim thông thường đăng ký các gói cước 3G.

» Xem thêm: Gói cước 3G MobiFone dành riêng cho sim Fast Connect MobiFone

Sim Fast Connect MobiFone có nghe, gọi được không?

Trước đây loại thuê bao Fast Connect không có tính năng gọi điện mà chỉ dùng để đăng ký gói cước 3G MobiFone.

=> Tuy nhiên, kể từ ngày 5/6/2015 khách hàng đã có thể sử dụng sim Fast Connect MobiFone để gọi điện cho cả thuê bao cùng mạng và khác mạng. Như vậy, khi sử dụng sim Fast Connect thuê bao không chỉ được truy cập mạng với tốc độ “khủng” mà còn có thể liên lạc cùng bạn bè kể cả khi đang sử dụng khi sim đang lắp trong máy tính bảng, iPad của mình.

Cước gọi, nhắn tin của sim Fast Connect MobiFone sẽ chênh lệch cao hơn so với sim di động thông thường. Cụ thể:

Thông tinChi tiết cước
Cước gọi nội mạng, liên mạng2.500đ/phút
Cước nhắn tin nội mạng, liên mạng350đ/ tin nhắn
Cước sử dụng 3G/4G mặc định75đ/50KB

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone 1 tháng tiết kiệm chi phí

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim Fast Connect MobiFone có nghe, gọi được không? để an tâm sử dụng.