Local là sim điện tử mới nhất sử dụng nền tảng viễn thông ảo trên hệ thống sim MobiFone, vì còn rất mới mẻ nên nhiều người dùng thắc mắc về việc sim Local nạp thẻ gì? Cách nạp tiền sim Local như thế nào? Để giúp bạn giải đáp nhanh những thắc mắc này blogvn.org sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

sim local nap the gi

Sim Local nạp thẻ gì? Cách nạp tiền sim Local như thế nào?

Sim Local nạp thẻ gì?

Cũng giống như các nhà mạng khác, để sử dụng các dịch vụ trên sim Local bắt buộc người dùng phải nạp tiền vào tài khoản. Có 3 cách giúp người dùng nạp tiền vào tài khoản của sim Local là:

  • Sử dụng thẻ nạp của MobiFone.
  • Thẻ nạp Local.
  • Hoặc nạp tiền trực tiếp qua app sử dụng kèm sim.

Đa dạng cách nạp tiền giúp người dùng thuận tiện hơn mỗi khi cần gia tăng tài khoản. Để không mất thời gian tìm kiếm thẻ nạp Local, bạn có thể chọn cách nạp tiền bằng thẻ MobiFone.

» Xem Ngay: Sim Local là mạng gì? Các gói cước nổi bật của sim Local

Cách nạp tiền sim Local như thế nào?

Nạp tiền trên sim Local khá đơn giản và tương tự như cách nạp tiền trên các loại sim khác. Bạn chỉ cần thực hiện nạp theo thao tác sau:

100*MÃ THẺ CÀO#Gọi

Lưu ý:

  • Mã thẻ cào là mã thẻ cào của MobiFone hoặc Local.
  • Bạn phải thực hiện nạp đúng cú pháp. Nhập thẻ sai nhiều lần sẽ bị khóa quyền nạp thẻ. Do đó bạn phải kiểm tra thật kỹ trước khi thực hiện nạp tiền.

Cách kiểm tra tài khoản Local

Để kiểm tra tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, thời gian sử dụng sim và các khuyến mãi trên sim, bạn chỉ cần bấm theo thao tác: *101#Gọi hoặc gọi qua tổng đài Local 1800.1090 để được hỗ trợ kiểm tra cũng như giải đáp mọi thắc mắc.

» Bạn Đã Biết: Cách kích hoạt sim Local hay chưa?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Sim Local 4G nạp thẻ gì? cũng như cách nạp tiền. Chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên sim.