Sim Local Trâu Vàng là gì? Có ưu đãi gì? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay vì loại sim này đang HOT trên thị trường sim số. Để giúp bạn hiểu hơn về thông tin và ưu đãi của sim, blogvn.org đã tổng hợp chi tiết thông tin trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

sim local trau vang

SIM Local Trâu Vàng có ưu đãi gì?

Sim Local Trâu Vàng là gì? Có ưu đãi gì?

Trâu Vàng là sim của mạng điện tử Local sử dụng sóng của nhà mạng MobiFone. Hiện nay, mạng MobiFone đã phủ sóng trên toàn quốc nên người dùng có thể sử dụng sim Local Trâu Vàng để truy cập internet mọi lúc, mọi nơi mình muốn.

» Xem Thêm: Cách nạp tiền sim Local như thế nào?

Loại sim này mang đến ưu đãi  data hấp dẫn, chắc chắn sẽ cho người dùng những trải nghiệm thú vị, tiết kiệm. Cụ thể ưu đãi như sau:

Ưu đãi
  • Miễn phí 5GB/ ngày  150GB/tháng
  • Hết 5GB/ ngày hệ thống tự động ngắt kết nối, người dùng không cần phải tốn thêm cước phí phát sinh
Cước phí mua sim 250.000 đồng/ sim
Cước phí duy trì sim
  • Người dùng sẽ được sử dụng miễn phí data trong tháng đầu tiên.
  • Các tháng tiếp theo nạp 99.000 đồng/tháng để duy trì ưu đãi trên sim. Nếu tài khoản không đủ cước 99.000 đồng trong tài khoản thì ưu đãi sẽ không được gia hạn. Muốn tiếp tục sử dụng người dùng phải nạp đủ tiền, hệ thống tự động gia hạn.
Cách kích hoạt simTruy cập vào ứng dụng myLocal.vn để kích hoạt sim

Mua sim Local Trâu Vàng ở đâu?

Sim được bán rộng rãi ở nhiều địa điểm khác nhau, nhờ vậy bạn có thể dễ dàng mua sim để trai nghiệm. Bạn có thể mua sim tại:

  • Các cửa hàng MobiFone.
  • Mua sim Local thegioididong.
  • Mua Online trên các trang mạng điện tử hoặc trên Zalo, Messenger….

» Tìm Hiểu: Thông tin và ưu đãi Sim Local Lộc Phát 

Trên đây là thông tin chi tiết về sim Trâu Vàng Local, hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về loại sim này và có thêm loại sim mới để trải nghiệm nhé!