Trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng di động VinaPhone, không ít trường hợp chủ thuê bao bị rơi vào tình trạng sim Vina bị khóa 2 chiều, khiến cho việc liên lạc hay truy cập mạng internet bị gián đoạn. Vậy khi sim VinaPhone bị khóa 2 chiều có thể nạp thẻ mở khóa được không? Theo dõi bài viết sau để được giải đáp nhé.

mo khoa sim VinaPhone bi khoa 2 chieu

Sim VinaPhone bị khóa 2 chiều có thể nạp thẻ mở khóa được không?

Sim VinaPhone bị khóa 2 chiều có thể nạp thẻ mở khóa được không?

Theo nguyên tắc, kể từ khi sim Vina bị khóa 2 chiều, bạn có 30 ngày để giữ số. Trong 30 ngày  giữ sốchỉ cần bạn nạp thẻ vào sim để duy trì sim thì sim sẽ khôi phục lại như bình thường.

Sau thời hạn 30 ngày quy định thuê bao sẽ không thể nạp thể để  mở sim bị khóa 2 chiều. Sau đó bạn có thêm 15 ngày để đợi khôi phục và làm lại số, trong 15 ngày này nếu bạn không ra cửa hàng VinaPhone để đăng ký thông tin khôi phục và làm lại số thì số thuê bao của bạn sẽ bị hủy hoàn toàn và không làm lại được nữa.

Ngoài ra, nếu bạn nạp thẻ điện thoại mà bị sai mã số thẻ 5 lần thì rất có thể sim cũng sẽ bị khóa. Theo quy định 49 của chính phủ, nếu sim không đăng ký thông tin chính chủ cũng sẽ bị thu hồi.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký thông tin chính chủ thuê bao VinaPhone

Hướng dẫn cách mở khóa sim VinaPhone bị khóa 2 chiều 

Với những thuê bao Vinaphone bị khóa 2 chiều trong vòng 15 ngày không thể nạp thẻ được thì cách duy nhất để mở khóa là đến trực tiếp của hàng giao dịch VinaPhone trên toàn quốc để khôi phục lại số.

Địa điểm Các cửa hàng giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc
Thủ tục Mang CMND/Thẻ căn cước + sim bị khóa đến cửa hàng
Cước phíMiễn phí
Thời gian Tầm 15′ – 20′ tùy vào số lượng khách của mỗi cửa hàng

Sau khi sim VinaPhone bị khóa 2 chiều bạn có thể liên hệ tổng đài VinaPhone 18001091 (Miễn phí)  để kiểm tra tình hình của sim.

» Xem thêm: Mở khóa sim VinaPhone lâu ngày không sử dụng như thế nào?

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim VinaPhone bị khóa 2 chiều có thể nạp thẻ mở khóa được không? để tiếp tục liên lạc.