Sinh con năm 2020 tháng nào tốt, may mắn cho bố và mẹ? Đây là điều thắc mắc và bận tâm của nhiều bậc phu huynh khi muốn sinh con vào năm 2020. Năm Canh Tý 2020 được xem là năm tốt để sinh con và nhiều cặp vợ chồng đã có ý định chào đón thiên thần nhỏ trong năm này. Tuy nhiên để giúp cho vận mệnh bé được tốt, hợp tuối với bố mẹ thì bạn phải xem các ngày tốt để sinh con.

sinh con nam 2020 thang nao tot may man cho bo va me

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt, may mắn cho bố và mẹ

Bé sinh năm 2020 thuộc mệnh gì?

  • Sinh năm 2020 bé thuộc mệnh thổ, năm Canh Tý, tinh con chuột.
  • Cung Càn. Trực Thành.
  • Mạng Bích Thượng Thổ (đất trên vách).
  • Khắc Thiên Thượng Thủy
  • Con nhà Huỳnh Đế (quan lộc, cô quạnh).
  • Xương Con chuột. Tướng tinh con rắn.
  • Tuổi này nam cung Đoài, nữ cung Cấn, đều thuộc Tây tứ mệnh.
  • Màu tương sinh: Màu đỏ, hồng, tím.
  • Màu hòa hợp: màu đất hoặc vàng sậm.
  • Màu tương khắc: Đen và xanh nước biển.

Bé sinh năm Canh tý có bản chất vô cùng thông minh, tài giỏi, nhưng thành công không đến sớm bởi họ không mấy kiên trì, dễ nản lòng, hay bốc đồng xốc nổi.

» Xem ngay: Đặt tên con trai con gái năm Canh Tý 2020 mang lại may mắn, suôn sẻ cả đời

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt, may mắn cho bố và mẹ

Dưới đây là mệnh theo từng tháng của bé sinh năm 2020, qua những tháng này bạn sẽ trả lời được cho câu hỏi sinh con vào năm 2020 tháng nào tốt nhé.

1. Tháng 1 (Tháng Dần)

Sinh trong tháng này bé có tài năng nên cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, khuyết điểm là bản tính tự cao, bảo thủ nên cuộc sống không được như ý. Ngoài ra, thời thanh niên của họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.

2. Tháng 2 (tháng Mão)

Bé sinh tháng này thường có tính nhút thát nhưng ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng,  không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Sinh tháng này hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.

sinh con nam 2020 thang nao tot may man

3.  Tháng 3 (tháng Thìn)

Độc lập, sống nội tâm là đặc điểm của bé sinh vào tháng 3. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ bạn bè, ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Cần đề phòng với những chuyện không hay có thể xảy ra.

4. Tháng 4 (tháng Tỵ)

Kiểu người lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

5. Tháng 5 (tháng Ngọ)

Tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.

6. Tháng 6 (tháng Mùi)

Bé sinh tháng này thông minh, đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Dễ bị thất bại khi làm những việc vượt quá khả năng. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức.

7. Tháng 7 (tháng Thân)

Có khí chất kiên cường nhưng ôn hòa, sống nội tâm và suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.

8. Tháng 8 (tháng Dậu)

Có sự thông minh, tài trí, nhạy bén, quan hệ rộng và thành đạt. Được quý nhân phù trợ nhưng cần nhẫn nhịn. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.

sinh con nam 2020 thang nao tot

9. Tháng 9 (tháng Tuất)

Sinh vào tháng này có tính trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

10. Tháng 10 (tháng Hợi)

Biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

11. Tháng 11 (tháng Tý)

Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

12. Tháng 12 (tháng Sửu)

Tháng 12 vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

Như vậy có thể thấy tháng tốt để sinh bé trong năm 2020 là tháng: 4, 5, 6, 9, 12. Hợp phong thủy thì Mùa hạ là mùa sinh con tốt nhất gồm các tháng 4, 5, 6 âm lịch. Ngoài ra, bạn có thể chọn sinh vào các tháng Tứ Quý là tháng 3, 6, 9 và tháng Chạp cũng là thời điểm tốt để sinh.

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc sinh con năm 2020 – Canh Tý tháng nào tốt và chào đón một “bé con” đáng yêu nhé!

» Tham khảo: Năm 2020 có nhuận hay không? Nhuận vào tháng mấy?