Để hỗ trợ người dân ứng phó kịp thời với các tình huống nguy hiểm do thiên tai bão lũ, tỉnh Hà Tĩnh đã công bố số điện thoại đường dây nóng, trực ban của lực lượng tìm kiếm cứu nạn. Người dân có thể liên hệ bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ, tránh thiệt hại về người và của. Thông tin số điện thoại cứu hộ Hà Tĩnh sẽ được blogvn.org cập nhật chi tiết trong nội dung dưới đây.

so dien thoai cuu ho cuu nan tai ha tinh

Số điện thoại cứu nạn tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh – nơi hứng chịu nhiều thiên tai

Đài khí tượng thủy văn tỉnh Hà Tĩnh thường cảnh báo các huyện Hương Sơn, Hương Khê, Vũ Quang và Kỳ Anh nguy cơ xảy ra lũ quét và sạt lở đất ở mức rất cao.  Đồng thời, các địa phương trong tỉnh đều nguy cơ ngập úng.

» Cập nhật: Số điện thoại cứu hộ, tìm kiếm cứu nạn ở Quảng Bình

Mức độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lũ, ngập úng ở mức cấp 3 và thường xuyên hứng chịu nhiều cơn bão từ biển đông. Trước diễn biến phức tạp của mưa lũ, tỉnh Hà Tĩnh đã lập và công bố số điện thoại đường dây nóng để hỗ trợ người dân ứng phó.

» Bạn Nên Biết: Các số điện thoại cứu hộ ở Quảng Trị

Số điện thoại cứu hộ, cứu nạn tại Hà Tĩnh

Khi nước lũ dân cao hoặc bão quá mạnh, người dân có thể liên hệ đến các đường dây nóng hỗ trợ cứu nạn, cứu hộ Hà Tĩnh. Để kịp thời ứng cứu, tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Đường dây nóng cứu hộ, cứu nạn tại Hà Tĩnh bao gồm:

Duong day nong cuu ho cuu nan tai ha tinh

so dien thoai duong day nong cuu ho cuu nan tai ha tinh

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ được số điện thoại cứu hộ, cứu nạn ở Hà Tĩnh và an tâm vượt qua thiên tai.

» Xem ngay: Số điện thoại cứu hộ bão lụt ở Huế