ShopeeFood không còn là ứng dụng xa lạ đối với nhiều khách hàng. Từ đây, bạn có thể tha hồ đặt đồ ăn và chỉ đợi shipper giao đến dễ dàng. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn biết được số điện thoại hỗ trợ tài xế ShopeeFood là mấy để được hỗ trợ một số vấn đề như đặt đồ ăn, thay đổi địa chỉ/món ăn hoặc hủy đơn, hoàn tiền,… Vậy số hỗ trợ tài xế ứng dụng tiện ích này là bao nhiêu?.

Để chủ động hơn trong việc liên hệ, bạn cần nắm rõ số điện thoại. Nếu vẫn chưa biết thì hãy cùng blogvn.org tìm hiểu nhanh ngay trong bài viết sau đây.

so dien thoai ho tro tai xe shopeefood

[Giải đáp] Số điện thoại hỗ trợ tài xế ShopeeFood là số mấy?

Đầu SĐT tài xế ShopeeFood là bao nhiêu?

Tổng đài ShopeeFood tài xế là số mấy? Tại sao không thể liên hệ được? Được biết, sau khi đặt đơn hàng thành công trên hệ thống ShopeeFood sẽ hiển thị trạng thái đơn hàng bao gồm xác nhận đơn, giao đơn,… Nếu tài xế đã xác nhận thì sẽ thông báo và có ngay hotline của tài xế đó ở đơn hàng của mình.

Mỗi đơn hàng sẽ có mỗi tài xế riêng nên số điện thoại không cố định. Trường hợp quán đó đã chuẩn bị xong đơn hàng và nhấn báo cho tài xế nhưng không thấy tài xế đến lấy hàng thì người bán sẽ gọi ngay cho người giao hàng đó.

Nếu không thể nào liên lạc được, người bán mới chủ động gọi đến 19002042, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ tìm lại tài xế khác.

» Tìm Hiểu Thêm: Cách lấy số điện thoại Shipper Shopee Express

Cách xử lý khi không có số điện thoại tài xế ShopeeFood

Như đã đề cập trên, nếu không thể liên hệ được với tài xế ShopeeFood, bạn có thể gọi ngay cho tổng đài để được hỗ trợ tìm tài xế khác.  Ngoài ra, bạn cũng có thể xử lý theo trường hợp sau:

  • Nhắn tin cho tài xế trên khung chat của đơn hàng.
  • Xem xét lại điện thoại có bị lỗi hay do phía tài xế lỗi.
  • Nếu để lâu hãy nhấn vào hủy đơn hàng để đặt nơi khác nhé.

Trên đây là những thông tin về SĐT hỗ trợ tài xế ShopeeFood mà chúng tôi chia sẻ. Nếu muốn được hỗ trợ về đơn hàng, hãy gọi ngay cho tổng đài ShopeeFood để được xử lý ngay nhé!.

>>> Tin liên quan: