Tốc độ 4G mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel có sự khác biệt và người dùng luôn muốn so sánh để chọn lựa dùng. Bạn đã biết mạng 4G của nhà mạng nào mạnh nhất chưa? Tốc độ tối đa là bao nhiêu? Cùng blogvn.org tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

so sanh toc do 4g mobifone viettel vinaphone

Tốc độ 4G của các nhà mạng là bao nhiêu?

 Tốc độ 4G mạnh nhất của các nhà mạng Mobi, Vina, Viettel là bao nhiêu?

Tốc độ 4G chính là tốc độ đường truyền internet mà bạn có thể sử dụng để truy cập mạng. Tốc độ càng cao  thì bạn truy cập càng nhanh, càng mạnh, lướt thả ga không bị đứng giật.

Mỗi nhà mạng có một  tốc độ 4G khá khác nhau, theo công bố và sự trải nghiệm của người dùng chúng ta có thể thấy được tốc độ của các nhà mạng như sau

Nhà mạng Tốc độ downloadTốc độ Upload
Viettel230Mbps150 Mb/s
Vinaphone200/Mbps 75 Mbps
MobiFone150Mbps 50 Mbps.

(Lưu ý bảng tốc độ 4G trên chỉ mang tính tham khảo, tại một số khu vực khác nhau sẽ đo được tốc độ khác nhau. Đây là mức cao nhất mà các nhà mạng cung cấp đến khách hàng)

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone, Viettel, Vinaphone 1 ngày hấp dẫn để bạn trải nghiệm tốc độ cao

so sanh toc do 4g mobifone viettel vinaphone

Dùng 4G thả ga với tốc độ cực mạnh

So sánh tốc độ 4G các nhà mạng Mobi, Vina, Viettel

Dựa trên bảng tốc độ trên ta có thể thấy:

  • Viettel đang là nhà mạng có tốc độ 4G mạnh nhất cả download và upload. Tiếp đến là Vinaphone và MobiFone. Mặc dù vậy, khách hàng thường dễ đạt được đến tốc độ cao nhất của MobiFone hơn là so với tốc độ mà Viettel, Vinaphone đưa ra. ( Cách đăng ký 4G Mobi với các gói 4G Mobi ưu đãi cực khủng lên đến 120GB/tháng)
  • Vùng phủ sóng 4G Viettel cũng đã được mở rộng trên toàn quốc. Trong khi đó MobiFone vẫn đang tiếp tục mở rộng trên cả 3 miền.

» Xem thêm: Vùng phủ sóng 4G MobiFone

Hi vọng với thông tin trên đây đã  giúp bạn nắm được tốc độ 4G của các mạng Vinaphone, Viettel, MobiFone. Hãy an tâm sử dụng và tận hưởng tiện ích mạng công nghệ mới nhé!

» Cập nhật: Cách đăng ký 4G MobiFone với tốc độ mạng nhanh nhất hiện nay