Thời gian gần đây giới trẻ phát sốt với chương trình mua vé bằng zalopay chỉ 20k + Combo bắp nước , theo đó bạn sẽ được mua 2 vé phim 2D kèm ZaloPay Combo bắp nước với mức giá 20.000đ trên website/QR Code tại rạp BHD và thanh toán bằng ZaloPay . Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm 2 voucher giảm giá 40.000đ cho đơn hàng BHD từ 150.000đ cho lần thanh toán sau. Chương trình này khá hấp dẫn phải không nào? Hãy cùng blog Chia sẻ tìm hiểu và tham gia ngay thôi.

sot ran ran chuong trinh xem phim hay gia ngat ngay cua bhdstar

Sốt rần rần chương trình xem phim hay giá ngất ngay của BHDStar

Thông tin chi tiết chương trình xem phim hay giá ngất ngay của BHDStar

  • Thời gian triển trai: Bắt đầu từ ngày  12/12/2018 đến hết ngày 28/02/2019.
  • Đối tượng tham gia: Dành cho khách hàng lần đầu liên kết thẻ/ tài khoản ngân hàng với ZaloPay và lần đầu thanh toán qua ZaloPay.
  • Nội dung ưu đãi: Chỉ với 20.000đ, bạn sẽ nhận được ngay 2 vé phim 2D  kèm ZaloPay Combo (1 bắp 1 nước) trên website/QR Code tại rạp BHD và thanh toán bằng ZaloPay . Ngoài ra, bạn được tặng thêm 2 voucher giảm giá 40.000đ cho đơn hàng BHD từ 150.000đ cho lần thanh toán sau.
  • Kênh áp dụng : Áp dụng khi mua vé trên website https://www.bhdstar.vn/ hoặc mua vé, combo tại quầy, và áp dụng cho tài khoản ngân hàng lần đầu tiên thanh toán bằng Zalopay.

Cách thức tham gia nhận ưu đãi khi mua vé

Bước 1: Tải hoặc cập nhật  ZaloPay phiên bản 3.19

Bước 2: Trên ứng dụng ZaloPay, bạn chọn vào biểu tượng Ngân hàng để  thục hiện liên kết lần đầu thẻ/ tài khoản ngân hàng với Zalopay. Sau đó bạn chọn Thêm liên kết >>>nhập số thẻ >>>Nhập ngày phát hành >>> Nhập họ tên chủ thẻ.

Bước 3: Thanh toán ZaloPay tại webssite/ Quét QR code tại quầy, chọn mua 2 vé phim 2D và ZaloPay Combo bắp nước.

Bước 4: Bạn kiểm tra giá trị đơn hàng trước và sau khi giảm giá và tiế hành xác nhận thanh toán hóa đơn.

Đối với Ví liên kết với Thẻ (Visa, MasterCard, JCB, ATM) hoặc Tài khoản BIDV: thanh toán 20.000đ bằng nguồn tiền từ thẻ vừa liên kết.

Đối với Ví liên kết với Tài khoản Ngân hàng Vietcombank:  bắt buộc phải tiến hành nạp tiền vào ví & thanh toán 20.000đ bằng nguồn tiền từ ví.

Sau khi giao dịch thành công, bạn sẽ được nhận thêm 2 Voucher giảm giá 40.000đ áp dụng cho đơn hàng BHD từ 150.000đ cho lần thanh toán sau.

chuong trinh xem phim hay gia ngat ngay cua bhdstar

Mua vé phim 2D với chỉ với 20k và nhận thêm 2 voucher giảm giá 40k

Những điều cần biết trong chương trình ưu đãi  của BHDStar

  • Gói vé phim 2D kèm ZaloPay Combo giá 20.000đ chỉ áp dụng cho giao dịch thanh toán đầu tiên qua ZaloPay.
  • Khi thanh toán, nếu không được giảm, bạn liên hệ đến sốHotline: 1900 54 54 36 để được hướng dẫn trước khi xác nhận thanh toán. ZaloPay sẽ không giải quyết khiếu nại khi bạn đã thực hiện giao dịch thanh toán đầu tiên.
  • Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả các cụm rạp của BHD, các suất chiếu cho tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày Lễ, Suất chiếu sớm và Suất chiếu đặc biệt); chỉ áp dụng cho vé 2D (Standard, VIP), không áp dụng với các suất chiếu 2D trong phòng chiếu đặc biệt (First Class).
  • Không áp dụng hủy – trả đơn hàng cho các giao dịch khuyến mãi
  • Voucher giảm giá 40.000đ cho đơn hàng từ 150.000đ có hạn sử dụng 15 ngày kể từ ngày nhận.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay chương trình mua vé bằng zalopay chỉ 20k +Combo bắp nước để được hưởng nhiều ưu đãi  hấp dẫn. Nếu bạn là tín đồ của phim rạp thì đừng bỏ lỡ chương trình này nhé!

>>>Xem thêm: