Chắc hẳn, với những ai có thói quen mua hàng trên sàn thương mại điện tử thì sẽ dễ dàng bắt gặp từ khóa Special Price Shopee. Tại những sản phẩm có gắn mác Special Price thì đều có giá thành khá là rẻ, chỉ từ 1K. Điều này đã khiến mọi người không khỏi nghi hoặc, không biết đó là gì và làm sao để tìm được các sản phẩm cũng được khuyến mãi như vậy.

Thực chất, đây chính là một trong những chương trình khuyến mãi của Shopee dành cho người tiêu dùng trong quá trình mua sắm. Nhưng sẽ chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, thông thường là chỉ vài tiếng. Để tìm hiểu chi tiết về chương trình hấp dẫn này, mời mọi người dành ra ít phút để theo dõi nội dung dưới đây của blogvn.org!

Special price Shopee la gi cac ban da biet chua

Special price Shopee là gì? Làm sao để tìm sản phẩm Special Price?

Special Price Shopee là gì?

Special Price có thể hiểu là giá đặc biệt, giá sốc. Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt trên Shopee, cung cấp cho người dùng cơ hội mua sắm các sản phẩm với giá cực kỳ ưu đãi.

Cách để nhận biết rất là đơn giản, đó là phía bên phải giá bán sản phẩm sẽ có dòng chữ Special Price, ví dụ như hình bên dưới. Thông thường, những sản phẩm như vậy sẽ có giá rẻ bất ngờ, có thể là 1K, 9K. Cũng có những sản phẩm sẽ giảm sâu từ 50% đến 90% so với giá gốc.

Special Price tren Shopee la gi

Các sản phẩm Special Price trên Shopee

 Tìm hiểu Túi xách 1k trên Shopee có tốt không?

Những thông tin cần biết về Special Price trên Shopee

Để người tiêu dùng có cái nhìn rõ hơn về Special Price trên Shopee thì dưới đây là những thông tin cơ bản cần phải nắm:

1. Những đặc điểm của Special Price trên Shopee

Sở dĩ, người tiêu dùng rất hứng thú với Special Price Shopee bởi giá cả quá là hấp dẫn và luôn muốn mua sớm nhất có thể. Bởi vì:

  • Giá giảm sâu: Sản phẩm tham gia chương trình Special price thường được giảm giá từ 50% đến 90% so với giá gốc.
  • Số lượng giới hạn: Mỗi sản phẩm trong chương trình Special price đều có số lượng giới hạn và sẽ được bán cho đến khi hết hàng.
  • Thời gian ngắn: Chương trình Special price thường chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn (vài giờ hoặc vài ngày), tạo cảm giác cấp bách cho người mua sắm.

2. Những đối tượng nào được mua hàng Shopee với Special Price?

Nhiều người thắc mắc là tại sao vào Shopee nhưng lại không thấy sản phẩm nào có gắn nhãn Special Price. Thì chính xác, vì đây là chương trình khuyến mãi khủng của Shopee nên chỉ áp dụng cho những thành viên mới. Có nghĩa là những người chưa từng mua đơn hàng nào trên Shopee sau khi tạo tài khoản. Hoặc với những ai có mã nhận giảm giá, được nhận từ người bán.

Và nếu các bạn không biết mình có thuộc thành viên mới của Shopee không thì có một cách rất đơn giản. Đó là khi vào ứng dụng sẽ xuất hiện ngay voucher dành cho khách hàng mới như hình. Như vậy, tức là bạn thuộc khách hàng mới và có thể mua hàng với Special Price.

Special Price Shopee danh cho khach hang nao

Những đối tượng khách hàng được mua hàng với Special Price Shopee

3. Cách tìm sản phẩm Special Price trên Shopee

Nhiều người thắc mắc không biết làm sao để tìm những sản phẩm có Special Price trên Shopee. Thì theo thông tin tìm hiểu, nếu các bạn muốn tìm kiếm thông tin những sản phẩm Special Price thì có thể tham gia vào các nhóm săn deal cho người mới. Tại đây, những người có deal special price sẽ “tung ra” các link sản phẩm để mọi người có thể mua.

Cach tim san pham Special Price tren shopee

Cách tìm sản phẩm Special Price trên Facebook

Những nhóm săn deal mà mọi người có thể tham gia trên Facebook:

Cách sử dụng voucher Got It trên Shopee để nhận ưu đãi.

4. Special Price Shopee kéo đãi bao lâu

Như đã trình bày ở trên, thời gian diễn ra Special Price trên Shopee khá ngắn. Thông thường, sẽ chỉ kéo dài mấy tiếng và tối đa là 1 ngày.

Vậy nên, khi có link sản phẩm Special Price mà mình muốn mua thì hãy chủ động mua ngay để không bỏ lỡ cơ hội. Lưu ý, với mỗi sản phẩm special price, người mua sẽ chỉ mua được 1 sản phẩm.

Tìm hiểu combo khuyến mãi Shopee cho ai chưa biết

Ngoài Special Price, Combo khuyến mãi trên Shopee cũng thu hút về không ít lượt quan tâm:

1. Combo khuyến mãi là gì trên Shopee?

Combo khuyến mãi cũng là chương trình được Shoppee tạo ra để thu hút lượt mua hàng của người dùng trên sàn thương mại điện tử này. Loại khuyến mãi này sẽ được người bán tạo ra dành cho những khách hàng mua nhiều loại sản phẩm cùng với nhau. Khi mua, mọi người sẽ được hưởng một mức giá rẻ hơn so với việc mua từng sản phẩm một.

Ví dụ: Một cây mascara có giá 150.000đ. Nhưng người mua sẽ có xu hướng muốn mua cả mascara và cây eyeliner nhưng lại phân vân về giá. Vậy thì người bán sẽ tạo ra một combo khuyến mãi là khi mua 2 sản phẩm sẽ được giảm 10%. Lúc này, người tiêu dùng sẽ thấy được mức giá hợp lý hơn nếu như mua cả 2 sản phẩm cho cùng một shop. 

Combo khuyen mai Shopee la gi

Tìm hiểu combo khuyến mãi trên Shopee là gì?

Cách theo dõi đơn hàng Shopee trên bản đồ các bạn biết chưa?

2. Những loại combo khuyến mãi phổ biến trên Shopee

Việc mà người bán tạo ra các combo khuyến mãi sẽ khuyến khích người mua mua nhiều mặt hàng của shop hơn vì thực chất ai cũng muốn nhận ưu đãi. Ngoài ví dụ giảm % khi mua nhiều sản phẩm ở trên thì combo khuyến mãi cũng có nhiều loại khác.

Dưới đây là 3 loại combo khuyến mãi thường được người bán khởi tạo:

Loại combo khuyến mãiNội dungVí dụ
Giảm giá theo %Số % giảm giá sẽ được quy định khi mua từng số lượng sản phẩm khác nhau (> 1 sản phẩm)Mua 3 sản phẩm sẽ được giảm thêm 10% giá trị đơn hàng.
Giảm theo số tiềnTức là khi mua nhiều hơn 1 sản phẩm trên Shop sẽ được giảm giá (10K, 20K,…)Giảm 10.000đ khi người mua mua 2 sản phẩm.
Giảm giá đặc biệtĐây là combo khuyến mãi hấp dẫn nhất. Người bán sẽ đưa ra mức giá cụ thể cho số lượng sản phẩm nhất định. Và tất nhiên, mức giá đó sẽ rẻ hơn khi mua đơn lẻ từng sản phẩm.Mua 3 sản phẩm với giá 50.000đ

Cách mua nhiều món hàng cùng 1 shop trên Shopee

Tạm kết

Câu hỏi Special price Shopee là gì mà mọi người đang thắc mắc đã được giải đáp một cách chi tiết ở trên. Là một chương trình khuyến mãi khá là hấp dẫn đến từ sàn Shopee, cho nên những khách hàng mới không nên bỏ qua nhé!